VMware 14 – Công cụ tạo máy ảo mới nhất

VMware Workstation Player ( tên gọi trước đây là Player Pro) là một ứng dụng ảo hóa máy tính để bàn hay laptop chạy trên một hoặc nhiều hệ điều hành trên cùng một máy tính mà không cần khởi động lại. Với giao diện người dùng đơn giản, hỗ trợ hệ điều hành chưa từng có và khả năng di động, bây giờ các chuyên gia CNTT dễ dàng hơn bao giờ hết để có được người dùng và chạy với máy tính để bàn của công ty.

Việc tạo máy ảo vmware sẽ giúp người dùng có thể cài đặt hay sử dụng thử nghiệm các phần mềm mới nhất, kiểm tra các tính năng của những phần mềm hay ứng dụng trước khi cài đặt trên máy tính thật.

VMware còn là công cụ để thực hành việc cấu hình mạng, xây dựng hệ thống mạng hay quản trị hệ thống mạng khi sử dụng windowns Server.

Tạo nhiều hệ điều hành với vmware

Những tính năng chính của phần mềm VMware Workstation Player 14

  • Đồ họa 3D mạnh mẽ, hỗ trợ DirectX 10 * và OpenGL 3.3. Khả năng tương thích VMware.Tạo và chạy bất cứ đâu trên phần mềm VMware.
  • vSphere và vCloud Air Support – Kéo và thả máy ảo giữa các môi trường. Hạn chế và mã hóa máy ảo – Bảo vệ và cải tiến hiệu suất.
  • Expiring Virtual Machines – Máy ảo thời gian hạn chế. Hỗ trợ phần cứng mới nhất – Hỗ trợ CPU Broadwell và Haswell.
  • Máy ảo chất lượng doanh nghiệp – 16 vCPU, 8TB đĩa ảo, và bộ nhớ 64GB. Hỗ trợ IPv6 nâng cao – IPv6-to-IPv4 NAT (6to4 và 4to6).
  • Bộ nhớ Video Máy ảo Lên đến 2GB. Kết nối nâng cao – USB 3.0, Bluetooth, âm thanh HD, máy in và hỗ trợ Skype. Màn hình độ phân giải cao – hỗ trợ 4K UHD và QHD +.

VMware Workstation 14 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai có chút hoài nghi về việc vượt qua Windows 10. Bằng cách sử dụng một ứng dụng như thế này, bạn sẽ có thể thử tất cả các tính năng mới của Windows 10 trong môi trường sandbox an toàn, mà không cần phải cài đặt hệ điều hành tự nhiên. VMware Workstation Pro không chỉ hỗ trợ hệ điều hành Microsoft, bạn cũng có thể cài đặt các máy ảo Linux, bao gồm Ubuntu, Red Hat, Fedora và nhiều phân phối khác.

Rate this post