Tummo Spell – kiểm tra lỗi chính tả văn bản word

Tummo Spell là một phần mềm để kiểm tra lỗi chính tả đơn giản và hiệu quả , với các lỗi thường gặp như thiếu dấu, thừa dấu cách hay lỗi dính chữ… Với Spelling sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn lỗi đó
Kiểm tra lỗi chính tả trong văn bản là một điều khá quan trọng, để có thể tránh được những sai sót trong quá trình bạn soạn một văn bản để từ đó văn bản của bạn có thể khắc phục và hoàn thiện hơn. Khi bạn mắc lỗi chính tả, nếu văn bản của bạn ngắn gọn chỉ một hai trang bạn hoàn toàn có thể tìm bằng cách thủ công, nhưng đối với cả một văn bản lên tới 50 hay 100 thì bạn làm như thế nào. Lúc đó bạn không thể nào mà bạn thực hiện thủ công được mà phải cần trợ giúp của phần mềm, và Tummo Spell sẽ giúp bạn thực hiện kiểm tra lỗi chính tả hiệu quả nhất.

Kiểm tra lỗi chính tả với Tummo Spell

Những tính năng chính của Tummo Spell

  • Hỗ trợ kiểm tra lỗi, chính tả tiếng VIệt và nhiều loại ngôn ngữ khác phổ biến trên thế giới
  • Hỗ trợ nhiều định dạng văn bản như word, excel, pdf và các loại file khác
  • Thuật toán tìm kiếm và thay thế từ bị lỗi, sai chính tả chính xác
  • Thư viện từ điển lớn, dễ dàng tìm kiếm và chỉnh sửa hiệu quả
  • Tương thích với nhiều phiên bản windows khác nhau

Việc đánh văn bản, hợp đồng hay các bản mẩu trên word hay excel là công việc mà dân văn phòng thực hiền thường xuyên, những văn bản có độ dài và nhiều chữ thường bị lỗi một vài từ hay dấu chấm, phảy nào đó mà người dùng khó phát hiện bằng cách tìm thủ công. Chính vì vậy hãy download và sử dụng Tummo Spell để giúp văn bản của mình trở nên hoàn hảo nhất nha.

Rate this post