Top website Get link,Leech link có tốc độ cao và ổn định nhất

Thao tác get link/ leech link để có thể download file và dữ liệu với tốc độ cao không còn xa lạ gì với những bạn đam mê phim ảnh và thường download những file có dung lượng lớn? thì việc thường xuyên phải tải các file có dung lượng lớn là điều không thể tránh khỏi được. Chính vì thế mà trong bài viết này mình sẽ tổng hợp lại những trang web hỗ trợ Get Link tốt nhất và ổn định nhất hiện nay mà mình vẫn thường xuyên sử dụng.

Mình sẽ giới thiệu cho các bạn chưa biết  2 cụm từ get link/ leech link là gì để giúp những bạn chưa từng nghe đến chức năng này nha

get link/ leech link là gì ?

Leech link đơn giản

leech link nhanh chóng nhất 

Các file mà bạn vẫn hay tải về, nó được lưu trữ ở một máy chủ nào đó trên thế giới, có thể là ở Việt Nam, cũng có thể là nó ở nước ngoài. Một số trang thì họ cho phép người dùng download với tốc độ cao luôn, mình lấy ví dụ như là trang mediafile.com, google drive, Dropbox.. chẳng hạn. Khi các bạn tải file ở những host này thì sẽ không bị một giới hạn nào cả, tốc độ sẽ luôn là Max Speed.

Tuy nhiên có những server/ host thì họ lại có cách làm khác. Nhằm có tiền duy trì Server/ host và trả lương nhân viên… thì các host này sẽ có một gói VIP gọi là tài khoản Premium, đối với những tài khoản này bạn phải nạp tiền vào thì mới có thể tải với tốc độ cao được. Còn nếu như bạn dùng tài khoản thông thường, tài khoản miễn phí để download thì tốc độ sẽ bị giới hạn rất nhiều, chắc chỉ bằng 1/4 so với tốc độ của tài khoản VIP mà thôi. Ở Việt Nam thì các bạn có thể thấy một số trang lưu trữ dữ liệu như Fshare.vn hoặc 4share.com đang áp dụng mô hình này.

Cách getlink đơn giàn nhất

Cách Getlink đơn giản nhất 

Chính vì vậy mà thao tác get link/ leech link sẽ giúp bạn tải file với tốc độ cao nhất mà bạn không cần phải mất tiền.

Và vấn để chính là việc chia sẽ cho các bạn danh sách những website get link/ leech link nha, Hỗ trợ get link nhiều máy chủ lưu trữ dữ liệu tại Việt nam như Get link Fshare, 4share, tailieu.vn, tenlua.vn …

Top website cho phép get link/ leech link tốc độ cao

 1. http://keepvid.com
 2. http://vnz-leech.co
 3. https://vnlinks.net
 4. http://linksvip.net
 5. http://247leech.com
 6. http://www.maclife.vn/fshare
 7. https://getlink.pro
 8. http://getlinkfshare.com
 9. http://lomdom.net
 10. http://getlink4share.com/get-link.html
 11. http://getlinkfshare.com/get-link.html
 12. http://www.aku.vn/linksvip
 13. http://getlink.vaphim.com
 14. http://getlinkfs.com
 15. http://hdfile.net
 16. http://haiphongs.net/home
 17. http://koz.vn/link.php
 18. http://getlinkso1.com
 19. http://getlink.tranvu.info
 20. http://tools.sinhvienit.net
 21. http://www.autogeneratelink.com

Đó là danh sách những địa chỉ uy tín giúp bạn có thể get link/ leech link tốc độ cao, ổn định và chất lượng nhất hiện nay nha.

Rate this post