Thủ thuật khắc phục Facebook vào chậm

Hiện nay nhiều người dùng facebook đang gặp phải tình trạng là việc truy cập hay đăng nhập facebook trở nên khó khăn. Thời gian truy cập facebook mất khá nhiều thời gian. Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này. Hãy cùng mình tham khảo một vào thủ thuật giúp khắc phục tình trạng Vào facebook chậm nha.

Cách khắc phục lỗi vào facebook chậm

1 Kiểm tra kết nối internet của bạn có vấn đề không

Facebook chứa nhiều nội dụng như hình ảnh, video, tập tin… Vì vậy thời gian để login tốn khá nhiều dung lượng mạng. Vì vậy nếu tốc độ internet nhà bạn quá thấp hoặc tín hiệu chập chờn thì việc truy cập facebook sẽ chậm. Để khắc phục tình trạng này hãy nâng cấp motọ gói dịch vụ mạng mới có tốc độ cao hơn. Hoặc chuyển sang sử dụng ứng dụng facebook trên mobile hoặc facebook lite để việc sử dụng facebook không gặp lỗi.

2 Nếu tốc độ mạng tốt nhưng vẫn vào facebook chậm thì sao ?

Thử chuyển sang sử dụng một trình duyệt khác như Chrome hay coccoc. Đây là 2 trình duyệt hỗ trợ truy cập facebook tốt nhất hiện nay. Hãy xóa cache, cookie hay các tập tin Internet tạm thời trên trình duyệt xem có cải thiện được tốc độ truy câp facebook không. Một cách nữa là hãy vô hiệu hóa các phần mềm bảo vệ máy tính như ứng dụng diệt virus. Vì đôi khi chương trình diệt virus chặn các file hay bảo vệ máy tính.

3 Sử dụng phần mềm hỗ trợ

Hiện nay có nhiều công cụ giúp người dùng truy cập facebook khi bị chặn hoặc vào chậm như UltraSurf, HotSpot Shield là công cụ bạn nên thử dùng để truy cập facebook nhanh hơn.

Trên đây là một vài thủ thuật mình chia sẽ mong rằng sẽ giúp bạn dễ dàng truy cập facebook nhanh và hiệu quả nhất.

5 (100%) 1 vote[s]