Tango – Phần mềm hỗ trợ gọi điện thoại quốc tế miễn phí

Tango mang đến cho người dùng một trải nghiệm gọi điện và tin nhắn video hoàn toàn miễn phí trên Windows PC. Với Tango, người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi thoại thông thường, cuộc gọi video hoặc tin nhắn video hấp dẫn cùng bạn bè với điều kiện họ cũng cài ứng dụng Tango miễn phí trên điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính cá nhân của mình.

Hãy cùng mình tìm hiểu cách sử dụng tango và tính năng chính của phần mềm tango nha

Gọi cho những người mà bạn quan tâm, nghe giọng nói của họ và nhìn thấy khuôn mặt của họ với chất lượng tốt nhất miễn phí.

Miễn phí các cuộc gọi quốc tế và trong nước đến bất kỳ số nào ở Mỹ, Canada, Mexico và Ấn Độ. Tango cũng cung cấp các cuộc gọi quốc tế trên toàn thế giới với mức giá thấp nhất.

Tận hưởng nó với một số bức tranh mặt kỹ thuật số trong khi bạn đang thực hiện cuộc gọi điện video. Khi bạn chọn sử dụng một trong những bộ mặt nạ hành động trực tiếp đang phát triển của mình trên một cuộc gọi điện video, khuôn mặt của bạn trên màn hình được chuyển đổi với bất kỳ chủ đề nào mà bạn đã chọn. Khi bạn di chuyển, mặt nạ di chuyển với bạn

Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng tango

Gửi và nhận văn bản, hình dán, ảnh, tin nhắn video và vị trí trên Tango.

Không chỉ cần gọi điện video, vui chơi trong khi gọi điện video. Gửi nhãn dán, thêm bộ lọc, và chơi trò chơi tất cả khi đang trong cuộc gọi.Những trò chơi được thiết kế và mức độ chơi đơn giản giúp người dùng có thêm những phút giây thư giản hơn.

Nói chuyện với gia đình, bạn bè, bạn cùng phòng, đồng nghiệp và trong các sự kiện cùng một lúc. Sử dụng Tango để giữ liên lạc với những nhóm người quan trọng với bạn. Gửi văn bản, ảnh, video, hình dán và nhiều nội dung khác vào nhóm.

Với những tính năng trên thì Tango thật sự là công cụ được hơn 300 triệu người trên thế giới đã lựa chọn và sử dụng.

Rate this post