Tại sao không nên lựa chọn iphone bị lock giá rẽ

Ngày nay người dùng có nhiều sự lựa chọn để mua iphone như mua hàng chính hãng mới 100%, hàng sách tay, hàng đã qua sử dụng và đặc biệt giá rẽ nhất phải kể đến là dòng iphone bị lock mạng. Nhiều người dùng vẫn mua vì giá rẽ nhưng khi sử dụng một thời gian thì xuất nhiều nhiều lỗi như sóng yếu, không sử dụng được facetime và nhiều lỗi khác.

iPhone lock là phiên bản được bán thông qua nhà mạng và mặc định chỉ dùng được với sim của nhà mạng đó. Bằng cách can thiệp kỹ thuật, những thiết bị khóa mạng này có thể dùng với sim khác nhưng lại tồn tại một số bất tiện so với iPhone quốc tế. iPhone lock, đặc biệt phiên bản của nhà mạng Nhật Bản, được không ít người dùng Việt Nam lựa chọn nhờ giá rẻ hơn vài triệu đồng so với bản quốc tế.

Iphone lock mạng là gì ? 

Những lỗi thường gặp của iphone lock mạng

  • Không kích hoạt được iMessage, Facetime, nhiều lúc còn bị trừ tiền trong tài khoản sim
  • Hạn chế hoặc không cập nhập được hệ điều hành IOS mới.
  • Không hiện thị số điện thoại trong danh bạ hoặc hiện thị không theo như định dạng số điện thoại của Việt Nam.
  • Phải sử dụng sim ghép mới kích hoạt được chức năng nghe gọi
  • Không thể nạp tiền bằng card với những lệnh thông thường như *100* hoặc kiểm tra số dư trong tài khoản điện thoại. Người dùng muốn kiểm tra hoặc nạp tiền phải thông qua tổng đài 900.
  • Mất sóng hoặc sóng, tín hiệu kém, chập chờn, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi.

Mặc dù những dòng iphone lock mạng này thường có giá rẽ hơn rất nhiều so với những phiên bản khác nhưng nếu bạn muốn sử dụng hãy tìm hiểu kỹ, hoặc có kiến thức kinh nghiệm thì mới lựa chọn. Còn không thì hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm khác .

Rate this post