Snagit – Chụp ảnh màng hình máy tính hiệu quả

Snagit là phần mềm chụp màn hình duy nhất có tích hợp chỉnh sửa hình ảnh tiên tiến và ghi hình màn hình. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tạo ra hình ảnh và video chất lượng cao trong một chương trình.

Snagit là cách tốt nhất chụp màn hình máy tính chất lượng, đồ họa tùy chỉnh hoặc bản ghi màn hình. Hiển thị sản phẩm của bạn, cải thiện tương tác và thu hút sự chú ý của khán giả.

Những tính năng chính của Snagit

Snagit giúp bạn dễ dàng và trực quan hơn để chụp màn hình hoặc quay video . Chụp toàn bộ màn hình, vùng, cửa sổ hoặc màn hình cuộn.

Tự tạo ảnh. Chỉnh sửa ảnh chụp màn hình hoặc tạo đồ họa tùy chỉnh. Không cần làm việc với một nhà thiết kế.

Phần mềm snagit

Snagit giúp bạn dễ dàng thêm video và hình ảnh vào email, tài liệu đào tạo, tài liệu, blog hoặc trang web của bạn. Hoặc có URL ngắn để chia sẻ ảnh chụp màn hình và bản ghi của bạn với bất kỳ ai.

Chỉ cần nhấp và kéo hình chữ thập chéo để có được ảnh chụp màn hình hoàn hảo mỗi lần,  lấy toàn bộ màn hình, một khu vực, một cửa sổ, hoặc một màn hình cuộn. Lấy bất kỳ trang web hoặc ứng dụng nào bằng một phím nóng hoặc nhấp chuột.

Trích xuất văn bản từ tệp chụp màn hình hoặc tệp và nhanh chóng dán nó vào tài liệu khác để chỉnh sửa. Dễ dàng sao chép thông tin mà không cần đánh lại toàn bộ văn bản.

Chụp màn hình đầy đủ, cuộn xuống. Chụp các cuộn theo chiều dọc và ngang, các trang web di chuyển vô hạn, tin nhắn trò chuyện dài và mọi thứ ở giữa.

Với Snagit bạn có thể ghi lại bất kỳ hình ảnh hay tài liệu nào trên màng hình máy tính ở nhiều góc độ khác nhau.

Rate this post