Smartphone Ram 8GB có cấu hình khủng nhất hiện nay

Nubiz Z17 là smartphone Android Trung Quốc vừa mới ra mắt và giới thiệu đến cho người dùng.  Điểm chú ý là mức giá chỉ từ 410 đến 585 USD, rẻ hơn smartphone cao cấp của Samsung, Apple từ 100 đến 300 USD nhưng lại có thông số kỹ thuật và cấu hình mạnh khủng hơn nhiều so với những smartphone cao cấp nhất hiện nay

Sản phẩm được trang bị chip Snapdragon 835 của Qualcomm, như Galaxy S8 phiên bản Mỹ hay HTC U11 mới trình làng. Tuy nhiên, phiên bản tiêu chuẩn đã có RAM 6GB và bộ nhớ trong 64GB. Trong khi phiên bản cao nhất giá 585 USD được trang bị RAM lên tới 8GB và bộ nhớ trong UFS 2.1 128GB.

Camera của Nubia Z17 cũng sở hữu thông số cạnh tranh với iPhone 7 Plus khi được trang bị hệ thống kép với một camera chính 23 megapixel và một camera thứ hai 12 megapixel, hỗ trợ tính năng zoom quang 2X. Bề mặt ống kính được phủ Sapphire để chống trày xước. Camera trước 16 megapixel với ống kính góc rộng 80 độ.

Nubia Z17 là smartphone có cấu hình khủng nhất 

Điểm trừ của  Z17 là màn hình 5,5 inch có độ phân giải chỉ hỗ trợ Full HD thay vì đạt chuẩn QHD 2K. Đổi lại, máy vẫn có thiết kế viền màn hình mỏng và được trang bị hệ thống loa ngoài Dolby Atmos. Pin dung lượng 3.200 mAh với công nghệ sạc nhanh cho phép nạp một nửa chỉ trong vòng 25 phút.

Nubia Z17 sẽ có mặt trên thị trường trong tháng 6 và sử dụng hệ điều hành Android 7.0 Nougat. Đây được xem là dòng điện thoại smartphone nằm trong phân khúc giá tầm trung nhưng có cấu hình khủng nhất. Dù không biết khả năng hoạt động, sử dụng các ứng dụng và hiệu suất thực tế như thế nào nhưng với việc trang bị cấu hình như vậy đã đưa Nubiz Z17 trở thành dòng điện thoại có cấu hình cao cấp nhất hiện nay

Rate this post