SmadAV – Phần mềm diệt virus miễn phí

SmadAV là ứng dụng quét và chủ động bảo vệ máy tính người dùng trong thời gian thực, thời gian tìm và diệt virut của SmadAV có thể là lâu hơn so với những chương trình diệt virut khác nhưng với chế độ tìm kiếm sâu việc diệt và quét virus trở nên hiệu quả hơn nhiều.Thông thường người dùng phải mất 40p để hoàn thành quá trình quét virut.

Ngoài ra SmadAV còn giúp bạn tìm và xóa những file registry bị lỗi hoặc không hoạt động, khóa và quản lý các thư mục, ổ đĩa hay thu mục người dùng.

4 tính năng chính của SmadAV

  • Bảo vệ máy tính, tương thích với nhiều công cụ diệt virus khác : Smadav là một công cụ được thiết kế như bổ sung (lớp thứ hai) bảo vệ, do đó, nó tương thích và có thể được cài đặt và chạy cùng với một antivirus trong máy tính của bạn. Smadav sử dụng kỹ thuật riêng để phát hiện và diệt virut mà không ảnh hưởng hay xung đột với nhiều ứng dụng khác
  • Bảo vệ USB và các thiết bị ngoại vi : Smadav sử dụng công nghệ riêng của mình để tránh lây lan vi rút và nhiễm từ USB Flashdisk. Smadav có thể phát hiện nhiều virus mới chưa biết trong USB ngay cả khi virus không có trong cơ sở dữ liệu. Không chỉ để bảo vệ, Smadav cũng có thể sạch USB Flashdisk từ virus và khôi phục tập tin ẩn /hiện trong Flashdisk USB.
  • Dung lượng nhỏ gọn , chiếm ít tài nguyên và bộ nhớ máy tính
  • Nhiều công cụ giúp tăng tốc máy tính như One-Virus By-User : tự thêm tập tin nghi ngờ của bạn để làm sạch virus trong máy tính.
    Process Manager : quản lý các ứng dụng đang hoạt động trên máy tính
    Win-Force : để buộc mở một số chương trình hay ứng dụng trên windows
    Smad-Lock : bảo vệ giám sát ổ cứng máy tính

Phần mềm bảo vệ máy tính SmadAV

Với một ứng dụng nhỏ gọn, miễn phí thì SmadAV là công cụ phù hợp với những máy tính có cấu hình thấp hoặc chạy song song 2 chương trình diệt virus khác nhau cùng lúc.

Link download phần mềm SmadAV người dùng có thể download Tại đây 

Rate this post