Rogue Life cập nhật tính năng Bang hội Vạn người mê và Cường hóa Vũ khí đặc biệt

Sau cùng thì game thủ Rogue Life cũng đã thỏa mãn hoàn toàn khi tại lần cập nhật này, game đã đưa ra mắt tính năng “Clan Raid”.

Tính năng mới này giúp cho người chơi ở trong cùng một Guild có thể đồng hành với nhau săn Boss và vô cùng nhiều phần thưởng quý giá sẽ  đón chờ bạn khi hạ  được boss. Và đồng hành cùng tính năng bang hội , game cũng đưa ra một nội dung mới chẳng kém sự  thú vị “Thăng hạng Vũ khí”. Khi thăng hạng, vũ khí của bạn sẽ chẳng những trở nên mạnh mẽ hơn mà nó còn có  khả năng thay đổi cả về  hình dạng lẫn hiệu ứng nữa.

■ Clan Raid Boss

Giờ đây bạn đã có thể thách thức  được Boss Clan Raid khi tới Nhà Clan. Tập trung những clan master và lập team để cùng chiến đấu  với Boss khủng! Phần thưởng tất nhiên chẳng  phụ công cố gắng của bạn, luôn vô cùng giá trị và sẽ giúp cho  bạn tăng trưởng Binh đoàn thực mau  chóng. Cấp độ Boss Raid cũng sẽ  gia tăng sau mỗi khi bị tiêu diệt. Bạn được tiến vào Raid boss 2 lần mỗi ngày, hay sử dụng Ngọc để mua thêm lượt vào.

Khi clan  đã hạ được Boss Raid, tất cả  thành viên sẽ có được CHìa Khóa Kho báu. Nhưng người ra đòn hạ sát thổi bay Boss sẽ có được thêm thưởng Ngọc. Mỗi tuần sẽ  đưa ra bảng xếp hạng tuần và người chơi cũng  được thưởng Ngọc dựa theo xếp hạng của mình. Xếp hạng  dựa theo 3 tiêu chí:

*Xếp hạng về  điểm Clan Raid (Tổng điểm toàn bộ những thành viên)

* Xếp hạng về điểm cá nhân

* Người chơi Cá nhân theo Clan (Tổng điểm của  cá nhân)

■ Thăng hạng Vũ khí

Giải phóng  được tiềm năng cực đại vũ khí của bạn thông qua việc  sử dụng hệ thống lên hạng mới tinh. Khi bạn sở hữu vũ khí 5 sao +9, bạn có thể tăng hạng thành 6 sao  thông qua việc  kết hợp nó với các thành phần nguyên liệu  cần thiết. Sau khi đã thăng hạng thành công, hình dáng với hiệu ứng của vũ khí cũng sẽ được thay đổi mới lại và lên đến một đẳng cấp mới

■ Chế độ Auto

Để hữu ích cho game thủ, Rogue Life cũng  đưa ra thêm chế độ Auto ở  Pháo đài tử địa, giúp cho các game thủ farm đồ với vật phẩm dễ dàng và mau chóng hơn.

Rate this post