Onkey Ghost – Phần mềm cài đặt windows hiệu quả nhất

Onekey Ghost là ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo file ghost cũng như cài đặt windows mới bằng file ghost. Bằng cách sử dụng Onkey ghost bạn sẽ không cần sử dụng USB hay đĩa CD/DVD.

Onekey Ghost là phần mềm hỗ trợ người dùng tạo file ghost để sao lưu và phục hồi ổ cứng trên máy tính, WinPE, DOS hoàn toàn tự động. Chương trình hỗ trợ cài đặt đĩa cứng từ file ISO, file ảnh định dạng CD/DVD hay GHO trong đĩa USB flash và làm việc với nhiều ổ đĩa.

OneKey Ghost hỗ trợ cài đặt windows từ file ISO, file ảnh định dạng CD/DVD hay GHO trong đĩa USB flash, hỗ trợ nhiều ổ đĩa như HHD như IDE / SATA / SCSI, phân vùng hỗn hợp như FAT16/FAT32/NTFS/exFAT, phân vùng ẩn, hỗ trợ nhiều hệ điều hành và phiên bản Windows. Thêm vào đó, OneKey Ghost còn có khả năng phát hiện phân vùng ẩn của các nhãn hiệu PC.

Cài đặt win đơn giản với onekey ghost

OneKey Ghost thực hiện sao lưu và khôi phục phân vùng của hệ thống hiện tại theo mặc định, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn phân vùng khác. Bên cạnh đó, bạn dễ dàng tìm kiếm file ảnh GHO, ISO hiện có trong đĩa cứng theo các điều kiện thông qua phương thức kéo thả.

Onekey ghost cho phép bạn tạo và bung File Ghost cho hệ điều hành với khả năng ghost Win trực tiếp trên máy tính mà không cần dùng đĩa hay usb, không cần khởi động lại máy tính. Ứng dụng này sẽ làm cho công việc phục hồi hệ điều hành trở nên đơn giản, thực hiện các công việc tạo ghost hoàn toàn tự động đồng thời đảm bảo an toàn cho tất cả các dữ liệu trên máy tính, tránh vị virus tấn công.

Với onekey ghost thì việc cài đặt lại windows là điều mà ai cũng có thể thực hiện được. Nếu máy tính bạn chạy chậm thì  hãy ghost lại win bằng ứng dụng onekey ghost nha.

Cuối cùng bạn có thể tải onekey ghost tại link : https://taichua.com/download-onekey-ghost-6606

Rate this post