Nút Dislike sắp được Facebook áp dụng

Chức năng được người dùng trên toàn thế giới yêu cầu nhiều nhất cho công ty facebook là việc không thêm nút Dislike trên bản tin new feed của mình. Người dùng muốn nhiều chủ đề hay hình ảnh, clip mà mình không thích có thể ấn nút dislike thay vì comment hay bình luận ý kiến của mình. Lắng nghe ý kiến của người dùng facebook mới đây vừa ra thông báo đang thử nghiệm tính năng dislike trên ứng dụng nhắn tin messenger.

Việc áp dụng thử nghiệm trên messenger làm cho nhiều người dùng thất vọng vì chức năng dislike chỉ được thiết kế như một icon không hơn, không kém, nhưng nhiều người dùng khác đã có phản hồi tích cực về vấn đề trên, họ cho rằng có thể việc áp dụng trước trên messenger sẽ là động lực và việc xuất hiện “dislike” trên bản tin new feed là điều không còn xa vì nhu cầu của người dùng cao

Ngoài ra facebook đang bổ sung nhiều bộ icon mới với nhiều chủ đề khác nhau rất vui nhộn và thú vị sẽ được update trong thời gian tới.Facebook cho hay hãng đang giúp Messenger trở nên thú vị và hữu ích hơn với người dùng. Hiện tại Facebook đang thử nghiệm tính năng này ở một nhóm người trước khi đưa vào sử dụng rộng rãi.

Chức năng dislike trên facebook

Từ nhiều năm nay người dùng đã liên tục yêu cầu Facebook đưa biểu tượng “Dislike” lên mạng xã hội này nhưng Facebook luôn từ chối mà thay vào đó là tạo ra nhiều biểu tượng khác nhau.Nút “like” đã trở thành thương hiệu và hình ảnh quá quen thuộc cho người dùng, việc thêm tính năng “dislike” có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến hãng công nghệ này, vì vậy người dùng chỉ còn biết đợi chờ trong một ngày không xa.

Rate this post