Những ứng dụng kiểm tra sức khỏe trên Android tốt nhất

Ngày nay việc kiểm tra sức khỏe, đo nhịp tim hay mức độ tiêu hao calori trên cơ thể mình bạn không cần sử dụng các thiết bị y khoa hay nhờ đến sự trợ giúp của bác sỹ, y tá. Công nghệ phát triển nói chung và đặc biệt là smartphone, ứng dụng trên các hệ điều hành Android, IOS đã giúp người dùng dễ dàng kiểm tra các thông số sức khỏe của mình đơn giản và hiệu quả. Thủ thuật gnetech chia sẽ những ứng dụng đo sức khỏe được nhiều người sử dụng nhất.

Top ứng dụng kiểm tra sức khỏe hiệu quả, chính xác nhất

1 .  My Asics Run Training (Android và IOS)

My Asics Run Training – Đo số bước chạy bộ

Một ứng dụng đơn giản của hãng giày  nổi tiếng Asics đánh đúng vào nhu cầu đo lường đi bộ hoặc chạy bộ của người dùng.  Ứng dụng không phải là tốt nhất nhưng cung cấp đủ thông số và thúc đẩy bởi những lịch trình tập luyện thường xuyên, phù hợp cho người mới bắt đầu. Phần mềm sẽ đếm số bước chạy của bạn của bạn giúp bạn kiểm tra số lượng và thời gian hoàn thành bài tập thể dục của mình một cách khoa học.

2 . Nokia Withings Health Mate( Android, IOS)

Hãng Withings, chuyên cung cấp thiết bị thông minh đo lường sức khỏe nay thuộc Nokia cũng góp mặt trong danh sách với Health Mate, một ứng dụng đo lường bước chân và chỉ đo lường bước chân. Health Mate có điểm thú vị là bạn có thể mời bạn bè cùng tham gia, thách đố họ thi đấu đi bộ với mình, cùng đo lượng bước chân theo tuần. Số liệu hiển thị theo từng ngày, và công bố sau mỗi tuần.

3. Charity Miles( Android, IOS)

Charity Miles – Đô nhịp tim và lượng calori trên cơ thể

Ngoài việc đo lường bước chân (đi bộ hoặc chạy bộ), mỗi bước chân còn là đóng góp từ thiện qua ứng dụng Charity Miles. Người dùng có thể chọn một tổ chức từ thiện mà bạn muốn đóng góp trong danh sách mà ứng dụng cung cấp. Mỗi hành trình là bạn đã đóng góp gián tiếp cho tổ chức đó từ những nhà tài trợ của Charity Miles. Thật ý nghĩa nếu như bạn vừa renè luyện sức khỏe mà lại góp phần giúp ích cho những người có hoàn cảnh khó khăn phải không nào.

Ngoài ra còn có các ứng dụng khác như MyFitnessPal, Runtastic, Runmeter cũng có chức năng tương tự. Với những ứng dụng trên sẽ giúp bạn nâng cao sức khỏe của mình tốt nhất .

 

 

Rate this post