Những ứng dụng hỗ trợ người dùng tốt nhất trên trình duyệt Chrome

Chrome là trình duyệt được nhiều người dùng lựa chọn để truy cập internet vì sự tiện ích, an toàn và bảo mật mà trình duyệt này mang lại. Hỗ trợ lướt web tốc độ cao, nhiều tính năng mới liên tục được nâng cấp. Chrome còn hỗ trợ giải trí hiệu quả như chơi game flash, xem video hay xử lý các tập tin đa phương tiện hiệu quả. Nếu bạn mới làm quen và sử dụng chrome hoặc chưa biết nhiều tính năng trên trình duyệt này thì Gnetech sẽ giới thiệu cho các bạn những ứng dụng trên chrome đươc nhiều người sử dụng nhất

Những tiện ích được yêu thích nhất trên Chrome

1  . Screencastify

Screencastify

ứng dụng Screencastify 

Screencastify là phần mềm quay phim và chụp ảnh màn hình máy tính với giao diện đơn giản, dễ sử dụng dành cho trình duyệt Google Chrome. Nó có thể ghi lại tất cả các hoạt động bên trong một tab cửa sổ, bao gồm cả âm thanh, con trỏ chuột,… ứng dụng này thích hợp cho người dùng để làm các đoạn video hướng dẫn, giới thiệu sản phẩm, chất lượng âm thanh hay độ phân giải video chất lượng cao.

2. OneTab

Công cụ OneTab cho phép người dùng lưu tất cả các cửa sổ đang mở vào một tab duy nhất để tiện cho việc quản lý, sắp xếp công việc .Công cụ này thích hợp cho những máy tính, laptop có cấu hình thấp, trách tình trạng dơ, giật máy tính khi phải xử lý quá nhiều tab đang mở.

3. Pocket

Pocket

Quản lý tab trên chrome hiệu quả với Pocket

Pocket là ứng dụng cho phép người dùng lưu trữ các bài báo, video hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn muốn để sau này có thể tham khảo lại. Điểm độc đáo đó là Pocket có thể đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị di động cùng với máy tính, laptop,… giúp cho việc lưu trữ và sử dụng dữ liệu được hiệu quả hơn

4. LastPass

LastPass công cụ quản lý mật khẩu ứng dụng và những tài khoản quan trọng như thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng online trên mạng khi bạn đăng nhập và sử dụng trình duyệt chrome. Đây là ứng dụng quan trọng nếu bạn muốn thông tin cá nhân mình được an toàn. LastPass còn đồng bộ mật khẩu nhiều thiết bị khác nhau từ điện thoại, máy tính bản và máy tính để bàn.

Đó là những ứng dụng, tiện ích giúp người dùng sử dụng trình duyệt Chrome hiệu quả nhất .

Rate this post