Những ứng dụng gỡ bỏ cài đặt trên máy tính tốt nhất

Khi cần gỡ bỏ chương trình bạn có thể dùng công cụ Programs and Features trong Control Panel, tuy nhiên tiện ích này không gỡ triệt để chương trình và chỉ làm tốt với các ứng dụng đơn giản như unikey và để lại rất nhiều file rác và khóa registry, gây ảnh hưởng đến máy tính về lâu dài. Để giải quyết vấn đề đó bạn có thể cài một số phần mềm chuyên dụng dùng để gỡ bỏ sạch sẽ chương trình trên windows. Mình chia sẽ một vài ứng dụng hỗ trợ gỡ cài đặt tốt nhất.

Top phần mềm gỡ ứng dụng đã cài đặt trên máy tính

1 Phần mềm IObit Uninstall IObit

Uninstall là phần mềm miễn phí giúp bạn xóa bỏ chướng trình cài đặt vĩnh viễn và triệt để nhất. Giao diện phần mềm đơn giản phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Dung lượng nhỏ gọn, người dùng chỉ cần download về máy và chạy chương trình mà không cần cài đặt phần mềm. IObit Uninstall sẽ giúp bạn xóa các ứng dụng cứng đầu như cách xóa liên minh huyền thoại hay các phầm mềm diệt virus.

2 Phần mềm RevoUninstaller

RevoUninstaller là phần mềm không chỉ giúp bạn Uninstall những ứng dụng đơn thuần mà ngay cả những chương trình cực kì cứng đầu không chịu loại bỏ khỏi máy tính của bạn. Đặc biệt giao diện dễ sử dụng với mọi đối tượng. Việc sử dụng ứng dụng cũng rất đơn giản, phù hợp với tất cả mọi người

3 Phần mềm Your Uninstaller

your uninstaller là ứng dụng giúp bạn tìm kiếm và xóa các file rác, file bị hỏng trên máy tính, với những thuật toán tìm kiếm thông minh sẽ giúp máy tính bạn mạnh mẽ như lúc đầu.

Đó là các phần mềm tốt nhất để giúp bạn loại bỏ những ứng dụng đã cài đặt trên máy tính của mình. Bạn hãy lựa chọn một công cụ thích hợp để sử dụng nha.

 

Rate this post