Những ứng dụng đọc sách online tốt nhất trên thiết bị smartphone

Ngày nay việc đọc sách online trên internet hay các ứng dụng chia sẽ ebook được nhiều người dùng lựa chọn hơn so với cách cầm những cuốn sách như truyền thống trước đây, vì ai cũng sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh. Nhiều lợi ích và tiện lợi như bạn có thể đọc mọi lúc, mọi nơi, hoàn toàn miễn phí với một số ebook hay trực tiếp tương tác, bình luận với người dùng, tác giả của những cuốn sách đó

Những phần mềm Waka, Goodreads hay Comixology giúp người yêu sách có thể đọc những tác phẩm yêu thích mọi lúc mọi nơi.

Những ứng dụng đọc sách online tốt nhất

1 > Waka

Đây là ứng dụng do lập trình viên của Việt Nam phát triển với mong muốn góp phần thay đổi tư duy và hành vi đọc sách của người Việt theo hướng tích cực hơn bằng cách ứng dụng công nghệ theo xu thế của xã hội hiện đại. Người dùng có thể tải Waka để tận hưởng kho sách miễn phí.

Phần mềm Waka

Khi truy cập Waka, người dùng sẽ tiếp cận thư viện sách điện tử với trên 10.000 tựa sách và tạp chí có bản quyền của hơn 20 thể loại như kinh doanh, khoa học công nghệ, văn học, ngôn tình, nuôi dạy con… Sắp tới, Waka sẽ phát triển thêm mảng sách nói và sách tóm tắt đang bùng nổ trên thế giới, nhất là về các lĩnh vực về kỹ năng sống, sách cho người già và trẻ em.

Trang chủ ứng dụng Waka : https://waka.vn/

2 > Comixology

Ứng dụng này tổng hợp gần 100.000 ebook đa thể loại (truyện ngắn, tiểu thuyết,ngôn tình…) và tương thích với cả sách điện tử Kindle Fire của Amazon.Ưu điểm của Comixology là có 2 chế độ đọc gồm đọc song song (2 trang một lúc) từ công nghệ Guided View mới nhất và chế độ đọc toàn trang (kiểu truyền thống).

Người dùng có thể download ứng dụng Comixology

3 > Goodreads

Với hơn 40 triệu người dùng cùng trên 1,1 tỷ đầu sách, Goodreads tạo nên một thư viện sách đa dạng về thể loại. Đây là nơi mọi người có thể trao đổi, kết bạn, bình luận hay tương tác với chính tác giả thông qua ứng dụng này.

Goodreads – Phần mềm đọc ebook miễn phí

Điểm nổi bật ở Goodreads là việc cung cấp cho người dùng công cụ quản lý sách theo kệ sách cá nhân với nhiều thư mục sách được chia sẵn. Cụ thể gồm có Read (sách đã đọc xong), nơi người dùng có thể viết lời bình, đánh giá bằng các ngôi sao về nội dung cuốn sách. Hay Currently-reading (sách đang đọc) là thư mục cập nhật quá trình đọc sách (đọc đến trang nào, chương nào…). To-read ghi lại những tựa sách dự định sẽ đọc. Ngoài ra, có thể phân loại chủ đề sách tùy theo sở thích của mình như sách kinh tế, du lịch, văn học…Nhược điểm của ứng dụng này là ngôn ngữ duy nhất là tiếng anh vì vậy nếu bạn có kỹ năng tiếng anh hạn chế thì hãy cân nhắc trước khi cài đặt ứng dụng nha.

tải phần mềm miễn phí Goodreads Tại đây 

Đó là 3 ứng dụng đọc sách online được nhiều người lựa chọn để cài đặt trên các smartphone của mình. Một trang sách là một kỹ năng, một kiến thức của nhân loại vì vậy hãy tập cho mình thói quen đọc sách ngay từ bây giờ nha !!!

Rate this post