Những ứng dụng cho iphone,ipad đang được siêu giảm giá

Chỉ có giá từ 1 đến 5usd, những ứng dụng như  Phoenix Photo Editor, Funny Poo hay Blicke đang được khuyến mãi giảm giá trong thời gian ngắn, người dùng muốn sử hữu cho mình thì hãy nhanh tay mua những ứng dụng mà mình yêu thích nha

Những ứng dụng miễn phí mới nhất cho iphone ipad

1. Squarenotes (1,99 USD)

ứng dụng chèn nội dung Squarenotes

hay vì chỉ ghi chú như nhiều ứng dụng khác, Squarenotes còn cung cấp tính năng chèn ảnh vào từng ghi chú, giúp người dùng đánh dấu những thời khắc quan trọng, cũng như có thể xem lại như một cuốn nhật ký. Nội dung trên đó được đồng bộ tự động lên iCloud, do đó chúng không mất đi nếu lỡ tay xóa trên máy.

2. My Score Plus Weight Loss (2,99 USD)

Ứng dụng này giúp người dùng theo dõi quá trình luyện tập thể dục, theo dõi lượng calo tiêu thụ, trọng lượng và các hoạt động liên quan đến cân nặng khác. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng đưa ra lời khuyên về thực phẩm, kiểm tra thực phẩm nào không nên ăn, có thể kiểm tra lượng calo của từng thực phẩm thông qua máy quét mã vạch hoặc QRCode.

3. Funny Poo (0,99 USD)

ứng dụng Funny Poo

Đây là ứng dụng thêm icon hay sticker vui nhộn cho iMessage trên iOS 10. Bên cạnh việc gửi nhãn dán thông thường, người dùng còn có thể gửi nhãn dán với dòng chữ kèm trạng thái biểu cảm.

4. File New (1,99 USD

ứng dụng chỉnh sửa ảnh File New

Đây là ứng dụng biên tập hình ảnh đơn giản, nhưng lại được tích hợp khá nhiều tính năng có sẵn. Với File New, người dùng có thể sử dụng 70 bộ lọc có sẵn cho hình ảnh, hoặc tự mình chỉnh sửa theo sở thích. Ứng dụng cũng cung cấp tính năng chèn biểu tượng, hình ảnh, khung hình vui nhộn, với hơn 400 mẫu thiết kế chia thành nhiều chủ đề. Ngoài ra, File New còn tích hợp việc lật, xoay, cắt và chèn chữ lên hình ảnh (hơn 100 phông chữ đẹp).

5. Devious Dungeon (2,99 USD)

Devious Dungeon là game mang chủ đề thoát khỏi ngục tối nhịp độ nhanh, với cấp độ thay đổi một cách ngẫu nhiên. Mục tiêu của người chơi là phải tìm ra được chiếc chìa khóa và giành được một số điểm nhất định để thoát ra khỏi cấp độ ấy. Cứ sau 3 cấp độ , người chơi có thể mở khóa một trạm kiếm soát và leo lên cấp độ tiếp theo.

Đó là những ứng dụng đang được siêu giảm giá, người dùng hãy nhanh tay sở hữu cho mình những ứng dụng này nha.