Những tính năng mới cập nhập trên CocCoc

Cốc cốc được xem là một trong những trình duyệt được sử dụng nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam.  Với nhiều tính năng nổi bật hỗ trợ thói quen sử dụng của người Việt. Hãy cùng mình tìm hiểu những tính năng nổi bật trên cốc cốc

1 Kiểm tra chính tả

Đối với những người phải thường xuyên soạn thảo văn bản, hợp đồng hay viết báo cáo … Thì các lỗi chính tả là điều không thể tránh phải. Chính vì vậy mà coccoc đã cập nhập tính năng tự động kiểm tra chính tả ngay trên trình duyệt của mình. Thêm vào đó là khả năng nhận dạng các từ ngữ tuổi teen như hix hix, hĩ hĩ … hay tự động gợi ý từ. Kết quả thu được rất chính xác vì vậy nếu bạn muốn viết một đoạn văn bản hoàn chỉnh thì hãy nhớ coccoc nha.

2 Hỗ trợ truy cập facebook

Trình duyệt Cốc Cốc thường xuyên tự động cập nhật cách truy cập Facebook mới, người dùng không cần phải làm gì thêm. Đồng thời, do truy cập Facebook là một trong các tính năng miễn phí tích hợp trong trình duyệt, tốc độ truy cập mạng sẽ không bị ảnh hưởng, và người dùng cũng không bị làm phiền bởi các quảng cáo như khi sử dụng một số phần mềm vào Facebook khác.

3 Hỗ trợ download dữ liệu nhanh

Thay thế hoàn toàn IDM, tự động bắt link tải Zing, Nhaccuatui, Phim14,… Tốc độ tải nhanh hơn 8 lần Miễn phí và không cần cài đặt và đăng ký tài khoản hay đăng nhập.

4 Hỗ trợ giải toán

coccoc giải toán hỗ trợ giải khá nhiều đề toán khác nhau. Chẳng hạn như: Tìm nguyên hàm cho hàm số, giải phương trình căn bậc 2, rút gọn biểu thức, giá trị tuyệt đối, tìm ước chung…

Đó là những tính năng đáng chú ý nhất trên trình duyệt cốc cốc mà người dùng cần biết để sử dụng khi cần thiết nha.

Rate this post