Những thủ thuật Gmail mà người dùng cần biết

Là dịch vụ mail điện tử của Google, Gmail trở thành ứng dụng gửi và nhận email phổ biển và được nhiều người chọn lựa sử dụng nhất hiện nay. Có thể bạn sử dụng gmail hàng ngày để làm việc nhưng mình nghĩ rằng nhiều người vẫn chưa biết các thủ thuật quan trọng mà gmail cung cấp cho người dùng. Hôm nay mình sẽ chia sẽ một vài thủ thuật quan trọng nhất nha.

1 Bảo mật nhiều lớp cho Gmail

Gmail cũng cần được bảo mật hai lớp giống như Facebook hay nhiều ứng dụng mạng xã hội khác. Vì thế việc bảo mật Gmail bằng 2 lớp sẽ giúp tất cả  thư điện tử của bạn được an toàn nhất. Người dùng có thể đăng ký tài khoản Gmail bằng điện thoại, sau đó nhận mã bảo mật từ Google để có thể kích hoạt tính năng Xác nhận hai bước và thường xuyên thay đổi mật khẩu gmail thường xuyên.

2 Sử dụng tính năng Gmail Offline

Tính năng Gmail ngoại tuyến sẽ giúp cho việc kiểm tra email của bạn được dễ dàng hơn, đáp ứng nhu cầu của công việc ngay cả khi chúng ta không có kết nối Wifi. Người dùng sẽ được truy cập Gmail khi không có mạng, cho phép bạn đọc, phản hồi thư, tìm kiếm và lưu trữ email.

Những thủ thuật Gmail người dùng cần biết

3 Sử dụng tính năng Undo Send

Đây là tính năng hữu ích trên gmail, chúng ta có thể dừng việc gửi email trong một khoảng thời gian ngắn, nếu vô tình phát hiện lỗi sai sót nào đó trong thư gửi. Bạn có thể chỉnh sửa lại những nội dung còn thiếu, sai sót và sau đó tiếp tục quá trình gửi thư.

Đó là một vài thủ thuật gmail mà người dùng cần biết để khi sử dụng có thể giúp việc gửi nhận mail hay bảo mật cho email được hiệu quả nhất nha.

Rate this post