Những phần mền dọn dẹp và tối ưu máy tính hiệu quả nhất

Bạn đã bao giờ dọn dẹp laptop của mình chưa ? đã bao giờ tối ưu hệ thống máy tính chưa ? Nếu chưa bao giờ thì đó là nguyên nhân máy tính của bạn chạy chậm hay gặp nhiều vấn đề khác …

Sau đây mình giới thiệu những phần mền miễn phí dọn dẹp máy tính tốt nhất hiện nay

1 > CCleaner

Phần mềm dọn rác máy tính CCleaner

CCleaner là phần mền tối ưu hóa hệ thống được nhiều người sử dụng nhất hiện nay bởi tính ưu việt của nó, bởi CCleaner giúp bạn xóa các file rác, file tạm, tập tin trùng lặp, file lỗi … , Phần mền còn giúp bạn loại bỏ cookeis , bộ nhớ cache , lịch sử web .. đảm bảo máy tính chạy êm hơn

Ngoài ra phần mền miễn phí này còn giúp bạn chống phân mảnh ổ đĩa cứng , xóa những phần mền đã cài đặt một cách nhanh chóng

Link download phần mềm CCleaner  Tại đây 

2>Wise Disk Cleaner

Giao diện ứng dụng WiseDisk Cleaner

Đây là phần mền giúp bạn dọn dẹp ổ cứng hiệu quả nhất, bạn có thể sử dụng nó để bảo trì máy tính thường xuyên nhằm giúp hệ thống hoạt động tăng tốc và ổn định hơn. Thêm vào đó, Wise Disk Cleaner có khả năng quét hệ thống và tìm kiếm các tập tin rác, tập tin trùng lặp, … rất nhanh giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người dùng.

Download WiseDisk Cleaner miễn phí 

3> Advanced System Care free

Phần mềm Advanced SystemCare Free

Advanced SystemCare Free mang đến cho bạn khả năng dọn dẹp và sửa chữa các lỗi Windows giúp máy tính hoạt động ổn định hơn. Đặc biệt, phần mềm được thiết kế thông minh có thể tìm và loại bỏ các tập tin trùng lặp, tập tin rác hay các ứng dụng cài đặt không cần thiết trên hệ thống nhanh chóng.

Điểm nổi bật phải kể đến của Advanced SystemCare Free là khả năng tích hợp sẵn tính năng cài đặt giờ để máy tính tự động tắt khi quá trình dọn dẹp kết thúc.

 

4> TuneUp Utilities

TuneUp Utilities tích hợp hơn 30 công cụ khác nhau giúp bạn loại bỏ các phân mảnh của các ứng dụng trên máy tính, tập tin rác, các shortcut bị hỏng, làm sạch registry, cookies, cache, lịch sử duyệt web, … nhằm trả lại không gian trống trên bộ nhớ. Đặc biệt, TuneUp Utilities còn được sử dụng để loại bỏ hoàn toàn các ứng dụng cài đặt tận gốc.

Phần mềm sở hữu giao diện thân thiện với các chức năng được phân chia rõ ràng giúp bạn dễ dàng lựa chọn để dọn dẹp và tối ưu hệ thống máy tính hiệu quả.

Tải phần mềm TuneUp Utilities

Đó là 4 phần mềm dọn dẹp và tăng tốc máy tính hoàn toàn miễn phí được người dùng trên toàn thế giới thường sử dụng. Nếu máy tính bạn đang gặp vấn đề về tốc độ xử lý hay lỗi thì hãy nhớ lựa chọn 1 trong số phần mềm trên để tăng tốc máy tính nha !!!

Rate this post