Những chiêu tăng like cho FanPage hiệu quả nhất

Ngày nay việc kinh doanh, quản cáo thương hiệu, sản phẩm trên facebook đang trở nên phổ biến và được sử dụng nhiều. Bạn có thể dễ dàng chia sẽ những sản phẩm mới của mình cho bạn bè và người dùng facebook mà không cần mất 1 đồng nào cho quảng cáo. Để làm được việc này bạn cần sở hửu cho mình một trang fanpage. Facebook đánh giá trang fanpage của bạn cao khi có lượng tương tác và lượng view, like cao. Hôm nay Gnetech sẽ hướng dẫn người dùng cách tăng like nhanh chóng và hiệu quả cho fanpage

Cách tăng like cho Fanpage nhanh

1 . Tab bạn bè và người thân vào ảnh hay bài viết mới

Đây là cách đơn giản để bạn dễ dàng quảng cáo sản phẩm, gây được sự chú ý cũng như lan truyền thông tin đến người sử dụng nhanh nhất. Bạn cầ lưu ý một điều là nên hạn chế sử dụng chức năng này vì tab tên bạn bè nhiều dễ bị block hoặc anti fan nha.

2. Tập trung đầu tư nội dung cho fanpage

Cách tăng like cho fanpage nhanh.

Fanpage phải là một trang có chủ đề, nội dung bổ ích, mang nhiều ý nghĩa hoặc giải trí. Nội dung chia sẻ trên fanpage phải là những nội dung có ý nghĩa, giá trị với cộng động. Điều này thu hút cộng đồng chú ý đến fanpage của bạn và sẵn sàng like để đón nhận những chia sẻ hữu ích mà họ quan tâm. Tăng like bằng việc chia sẻ nội dung trên fanpage là những like giá trị nhất bởi người like chính là khách hàng tiềm năng của bạn Hãy đăng status/ ảnh mỗi ngày vào những thời điểm vàng trong ngày để chia sẻ.

3. Giao diện fanpage

ảnh đại diện và ảnh bìa tưởng chừng đơn giản nhưng thực ra rất quan trong, nó được xem như ấn tượng ban đầu của người dùng khi lần đầu vào fanpage của bạn. Vì vậy hãy tập trung thiết kế hình ảnh sao cho phù hợp với nội dung mà mình đang quản lý nha.

4. Tạo ứng dụng cho fanpage

Việc tạo các ứng dụng vui nhộn và hài hước như xem tử vi, xem tướng qua những điểm nhận dạng trên khuôn mặt, xem bối tình yêu … sẽ giúp lượng view và like cho fanpage bạn gia tăng nhanh chóng.

5. Sử dụng @tab khi viết status

Thông thường nếu bạn là bạn bè của ai đó hoặc là fan của một page nào đó thì tại ô status bạn có thể sử dụng @tag để đặt link tới profile hoặc page đó. Vì thế hãy tận dụng chức năng này để cập lên wall của mình những hoạt động đang diễn ra tại fan page Nếu status của bạn lôi cuốn, người đọc sẽ có xu hướng click vào link để đến page. Khả năng họ trở thành fan của page là rất lớn.

Đó là những chiêu thức giúp tăng like cho fanpage đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay

Rate this post