Mốc thời gian post bài trên facebook hiệu quả nhất

Để gây được sự chú ý của người dùng cho những bài viết hay hình ảnh mà mình post không chỉ cần nội dung chất lượng mà thời gian chia sẽ những thông tin đó là cực kỳ quan trong nha. Hôm nay Gnetech sẽ hướng dẫn các bạn cách update bài viết mới với những mốc thời gian mà người dùng truy cập nhiều nhất.

Những khoảng thời gian up bài mới trên facebook

Thứ 1. Thống kê bạn bè của bạn ở độ tuổi nào

Hãy xem xét thuộc tính demographic (nhân khẩu học) của người dùng Facebook của bạn. Họ có thể khác với những gì bạn nghĩ. Bạn có thể xem xét độ tuổi, phân biệt về giới tính bằng cách truy cập vào Facebook Insights, chọn tab  People. Nếu bạn có nhiều địa điểm hoặc cơ sở dữ liệu về khách hàng lớn, bạn có thể xem xét về địa điểm mà độc giả của bạn đang sinh sống vì có thể có nhiều múi giờ khác nhau. Việc xác định đúng khoảng tuổi người dùng sẽ giúp bạn hiểu được hoạt động và thời gian truy cập facebook  để update bài mới hiệu quả hơn

Thứ 2. Đặt mình vào vị trí của người xem

Bây giờ bạn đã biết thuộc tính nhân khẩu học của độc giả, hãy thử mường tượng về một ngày của họ điển hình của bạn là một người mẹ hay một sinh viên? Có làm việc giờ hành chính không? Tất cả những yếu tố đó có thể giúp bạn xác định được thời điểm thích hợp nhất để đăng bài lên page.

Thứ 3. Khảo sát bạn bè, người thân

Việc khảo sát người dùng thường truy cập facebook trong khoảng thời gian nào sẽ giúp bạn dễ thống kê mốc thời gian thích hợp nhất trong ngày để đăng bài mới, công việc cũng là yếu tố giúp bạn thống kê lượt truy cập đó.

Thứ 4. Sử dụng công cụ Google Analytics

rong trường hợp Facebook Fanpage của bạn thường xuyên chia sẻ các đường link đến website, thì việc kết hợp với số liệu của Google Analytics là một kết hợp tuyệt vời, bạn có thể xem thời gian nào người dùng truy cập trang bạn nhiều nhất và làm phép giao giữa Facebook Insight và Facebook.

Đó là những cách hỗ trợ bạn thống kê khoảng thời gian để thêm bài mới trên facebook câu được nhiều like, chia sẽ hoặc tương tác hieuẹ quả nhất

 

Rate this post