Mạng internet nào tốt nhất Việt Nam hiện nay

Bạn đang sử dụng mạng wifi của nhà mạng nào ở Việt Nam. Hiện tại có 3 nhà mạng lớn là VNPT, FPT và Viettel, mình sẽ phân tích điểm mạnh, yếu của từng nhà mạng cho mọi người dễ dàng lựa chọn cho mình nhà mạng thích hợp với mục đích nha.

1 Mạng VNPT

Mạng VNPT là nhà mạng sớm nhất Việt Nam, cơ sở vật chất cũng như tốc độ đường truyền tương đối ổn định mang đến cho người dùng nhiều lợi ích khi sử dụng. Tuy nhiên, điểm yếu lộ rõ của VNPT ở chỗ: thủ tục đăng ký rườm rà, rắc rối… Dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng không tốt trong quá trình sử dụng, ít chương trình khuyến mãi và giá cước luôn nằm trong top đắt nhất. Tuy nhiên do không đổi mới hay áp dụng nhiều chính sách cho khách hàng. Ngày nay số lượng người sử dụng mang VNPT đang giảm dần. Để

Thị phần doanh thu các nhà mang Việt Nam

2 Mạng FPT

FPT rất đầu tư chăm chút về quảng cáo mặt hình ảnh, ký kết hợp đồng với khách hàng nhanh chóng. Bên cạnh đó nhà mạng FPT luôn cải tiến về mặt dịch vụ giúp khách hàng có tốc độ đường truyền tốt nhất. Chất lượng đường truyền của nhà mạng FPT: Tốc đọ đường truyền của nhà mạng FPT được đánh giá cao nhất trong 3 nhà mạng về tốc độ đường truyền trong nước, mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng. Tham khảo cách đổi mật khẩu wifi fpt để cập nhập thường xuyên.

3 Mạng Viettel

Là công ty mạng xuất hiện muộn hơn so với 2 nahf mạng trên nhưng với sự đầu tư cơ sở hạ tầng khá nhiều, đường truyền ổn định và giá cước cũng khá hợp lý đối với khách hàng. Hạ tầng internet của Viettel phủ sóng mạnh mẽ trên toàn quốc, kể cả vùng sâu, vùng xa. Tuy nhiên tốc độ vẫn chậm hơn nhà mạng FPT và các chính sách chăm sóc khách hàng còn thua kém. Chất lượng đường truyền ổn định, tuy tốc độ đường truyền trong nước không nhanh bằng FPT nhưng kết nối quốc tế lại thuộc loại “khủng” nhất.

 

 

 

Rate this post