Lỗi Skype has stopped working trên skype

Skype là một trong những ứng dụng chát được người dùng trên thế giới sử dụng nhiều nhất. Bạn có thể gửi tài liệu, hình ảnh hay gọi video đơn giản. Skype tương thích với nhiều thiết bị khác nhau từ máy tính, máy tính bản cho tới điện thoại. Thời gian gần đây nhiều người dùng không đăng nhập được skype vì một lỗi là Skype has stopped working trên skype . Đây là lỗi như thế nào và cách khắc phục lỗi này ra sao. Hãy cùng mình tìm hiểu nha.

Cách khắc phục lỗi Skype has stopped working trên skype

Bước 1 : Từ khay hệ thống bên góc phải phía cuối màng hình bạn kích chuột phải tắt skype đi nếu đã khởi động phần mềm chát này nha. Nhớ chọn đúng biểu tượng icon của skype.

Bước 2 : Click Menu Start -> gõ từ khóa Run vào mục Search Programs and Files (nếu bạn sử dụng Windows 7). Còn nếu sử dụng win 10 thì thanh công cụ search ngay phía cuối góc trái màng hình nha.

Bước 3: Gõ từ khóa %appdata%\skype từ thanh Run và nhấn OK

Bước 4: Một thư mục hiện lên, đây là thư mục lưu những dữ liệu quan trọng trên skype, các bạn kiếm và xóa file shared.xml.

Bước 5: Sau đó khởi động lại Skype là đã sử dụng lại bình thường.

Với cách này người dùng có thể dễ dàng khắc phục được lỗi Skype has stopped working. Ngoài ra các bạn nên cập nhập các bản skype mới nhất để ứng dụng cập nhập và fix những lỗi không mong muốn trên các phiên bản cũ.

Trường hợp đã thực hiện xong cách mà mình hướng dẫn nhưng vẫn không khắc phục được lỗi trên bạn có thể sử dụng tạm các ứng dụng nhắn tin khác như facebook hay zalo nha.

 

Rate this post