Làm thế nào để check imei Oppo

Check imei Oppo được tiến hành qua một  số bước cơ bản như là  lấy số imei, nhập thông tin  lên website hỗ trợ kiểm tra imei  cho điện thoại Oppo với nhận thông tin. Bài viết sau đây mình sẽ  chuyển đến bạn đọc 3 bước thực hiện nêu trên  nhằm kiểm tra imei tất cả những mẫu máy Oppo đang có tại thị trường.

Check imei điện thoại là hình thức giúp người mua biết được chính xác thông tin của chiếc điện thoại . Nếu như mua samsung, bạn có phương pháp  check imei samsung, những hãng khác cũng tương tự. Tại bài viết trước 9mobi.vn đã chỉ cho các bạn  phương pháp chụp màn hình Oppo với 2 cách khác nhau vậy để check  được imei Oppo ta làm thế nào ?

Tương tự như những dòng điện thoại khác, check imei oppo ta có thể làm  theo 3 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Lấy số imei

Có 2 phương pháp để lấy số, check imei Oppo. Một là sử dụng mã lệnh, hai là truy cập tới phần About – Giới thiệu của máy. Cách nhanh nhất là  sử dụng  mã lệnh ngắn. Trên màn hình quay số  bạn ấn *#06# và ta có được thông tin imei  giống hình bên dưới, có 2 dãy số gần giống như nhau (khác 2 số cuối) bạn hãy ghi chép chúng lại.

Bước 2. Check imei Oppo

Có một vài  website hỗ trợ Check imei Oppo, bạn có thể vào… và thực hiện. Trên khung nhập số imei bạn hãy nhập chính xác chúng rồi ấn Check.

Bước 3. Nhận thông tin

Tại đây ta có một số thông tin của  là máy như tên, năm sản xuất, dung lượng của pin, Ram… nếu muốn xem thêm ấn Read More. Nhìn chung việc check imei như thế  giúp chúng ta có được các thông tin cơ bản, còn để xem được  cấu hình Oppo bạn đọc nên dùng tới ứng dụng thứ 3 mang tên CPU Z.

Như vậy là mình đã chỉ cho các bạn phương pháp check imei Oppo với 3 bước đơn giản nêu trên. Chúc các bạn dùng thiết bị hiệu quả !

Rate this post