Kiểm tra mã IMEI SamSung chính xác nhất

Như bạn đã biết, Samsung và Apple vốn là hai thương hiệu chuyên về sản xuất các thiết bị điện thoại, máy tính lớn nhất hiện nay. Ai cũng mong muốn tìm kiếm cho mình sản phẩm đẹp, cấu hình tốt và có tính năng giải trí cao. Giống như bao thương hiệu khác thì khi mua một chiếc điện thoại Samsung, người dùng thường thực hiện công việc check imei Samsung

Mục đích của việc check imei samsung là giúp bạn có thể kiểm tra được thông tin điện thoại của hãng mà mình đang sở hữu. Nhà cung cấp sẽ dựa vào đây để kích hoạt chế độ bảo hành điện tử tính từ thời điểm mà bạn mua sản phẩm đó. Cách thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần lấy số imei máy rồi nhập lên web trung gian kiểm tra. Nếu bạn đang gặp khó khăn thì hãy làm theo các cách dưới đây nhé

Cách kiểm tra imei samsung

Cách IMEI SamSung đơn giản nhất

Từ trình đơn cài đặt nhanh, chạm vào biểu tượng Cài đặt. Lưu ý: Để truy cập cài đặt nhanh, vuốt xuống từ thanh Thông báo.

Kéo đến phần Hệ thống , sau đó gõ Giới thiệu về thiết bị.

Lướt xuống để xem IMEI và Số sê-ri . Lưu ý: Bạn cũng có thể xem IMEI của mình bằng cách nhập * # 06 # từ bàn phím.

Để xem số IMEI và Số sê-ri trên phần cứng, hãy tháo vỏ mặt sau và pin ra. Số IMEI và Số sê-ri được in dưới thông tin mô hình thiết bị.

Như vậy chỉ với những bước đơn giản trên thì bạn đã dễ dàng kiểm tra được mã IMEI của các dòng máy SamSung rồi.  Các bạn cũng nên lưu ý tuỳ từng dòng máy mà cách kiểm tra mã IMII này khác nhau.

 

 

Rate this post