Kiểm tra ai đã hủy kết bạn mình trên facebook

Có khi nào bạn nghĩ trong danh sách bạn bè hàng trăm người của mình trên facebook có ai âm thầm hủy kết bạn với mình không ? Thêm bạn thành công thì facebook sẽ thông báo ngay cho bạn, nhưng khi có một ai tự động hủy quan hệ với mình thì mọi thứ diễn ra trong im lặng. Hôm nay thủ thủ thuật Gnetech sẽ hướng dẫn người dùng cách kiểm tra ai đã từng hủy kết bạn với mình

Cách kiểm tra người khác hủy kết bạn mình trên facebook

Unfriend Finder hỗ trợ người dùng quản lý tình trạng bạn bè trên tài khoản facebook thông qua những thông báo được hiển thị mỗi khi bạn bè của bạn hủy kết bạn với bạn. Có thể nói Facebook unfriend Finder là công cụ chính xác nhất giúp bạn quản lý được danh sách bạn bè mình. Khi một người hủy kết bạn thì tự động Unfriend Finder sẽ thông báo ngay cho bạn tên người vừa hủy.

Facebook unfriend Finder hoạt động rất tốt trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox và Chrome. Ngoài ra, Facebook unfriend Finder còn thống kê được những kết nối bạn bè bạn gửi đi nhưng chưa được chấp nhận. Danh sách đấy có tên là Pending Requests. Tất nhiên là bạn có thể và danh mục này để xem. Nếu như ai chưa xác nhận mà bạn muốn hủy lời mời thì có Remove Connection.

Những tính năng chính của unfriend Finder

  • Quản lý danh sách bạn bè trên facebook hiệu quả
  • Thống kê được những kết nối bạn bè bạn gửi đi nhưng chưa được chấp nhận.
  • Hoạt động và tương thích với nhiều trình duyệt như chrome, firefox, IE …
  • Hiện thị thông báo nhanh và chính xác khi có sự kiện

Nếu bạn thích tìm hiểu và quan tâm danh sách bạn bè hoặc những ai đã hủy kết bạn mình trên facebook thì Facebook unfriend Finder thật sự là công cụ cần thiết nhất.

Rate this post