iTool – Hỗ trợ kết nối iphone với máy tính

iTools cho Windows là một trong những lựa chọn  cho phép bạn truy cập vào một loạt các tính năng sẽ giúp bạn quản lý và tinh chỉnh điện thoại của bạn mà không cần dựa vào iTunes, được cung cấp hoàn toàn miễn phí và đặc biệt có phiên bản itool tiếng việt cho các bạn không có nhiều kiến thức tiếng anh.

iTools trên Windows cho phép bạn quản lý các thiết bị Apple trong Windows . Hầu hết những gì phần mềm này cung cấp đã có trên iTunes , nhưng rất nhiều người thấy iTunes linh hoạt để sử dụng và tìm kiếm các lựa chọn thay thế. Ứng dụng này là tuyệt vời cho những người đó, cung cấp một cách miễn phí để tinh chỉnh thiết bị của bạn với một đơn giản và giao diện người dùng miễn phí của Apple. Các tính năng chính của iTools có thể quản lý ứng dụng (nhanh hơn nhiều so với cố gắng kéo chúng trên màn hình điện thoại ), nhập ảnh và xem các cấp lưu trữ thiết bị.

Những tính năng chính của iTool

Điều tuyệt vời về iTools cho Windows là trong khi các tính năng cốt lõi là giống như những gì được cung cấp bởi iTunes , họ đã đi một số chiều dài hướng tới cải thiện thiết kế của Apple .

khi quản lý ứng dụng, bạn có thể thấy ba nút bên cạnh mỗi ứng dụng cho phép bạn kiểm tra thông tin ứng dụng, sao lưu hoặc gỡ cài đặt chỉ với một cú nhấp chuột. Những điểm tương thích sử dụng nhỏ này làm cho phần mềm này thân thiện với người dùng hơn và sẽ hấp dẫn những người mệt mỏi vì rối tung với iTunes .

Phiên bản iTool tiếng Việt nhanh nhất

Tuy nhiên cần lưu ý rằng trình quản lý ứng dụng có thể chậm, phần mềm này có thể xung đột tại thời điểm để truy cập vào các thiết bị. Ứng dụng miễn phí này được trình bày rất tốt, tương tự như iTunes để làm cho nó dễ học, nhưng khác nhau đủ để giải quyết vấn đề bạn có thể nhận được với bản gốc. Quản lý phương tiện truyền thông của bạn là rất dễ dàng với một giao diện kéo và thả, cộng với iTools chuyển đổi mp3 để m4r tự động tại điểm chuyển giao để tiết kiệm thời gian và công sức của bạn.

Những người muốn có một ít truy cập vào điện thoại của họ sẽ thấy iTools cho Windows rất hữu ích. Mặc dù miễn phí nhưng không có quảng cáo và phần mềm này hoạt động với cả thiết bị vỡ và mặc định của nhà tù, điều này có thể xem xét đối với những người đã sửa đổi điện thoại .

Rate this post