Iphone 8 sẽ tích hợp cảm biến vân tay trên màng hình

Các fan cuồng của hãng công nghệ Apple đang chờ đợi ngày ra mắt của siêu phẩm Iphone 8. Những thông tin hiếm hoi đầu tiên về siêu phẩm này vừa được Apple công bố là họ sẽ tích hợp công nghệ cảm biến bằng vân tay ngay trên màng hình với công nghệ LED, vậy là những tin đồn trước đó đã trở thành sự thật.

hãy cùng quay lại quá khứ vào năm 2014 hãng công nghệ lớn nhất thế giới này đã thâu tóm lại công ty LuxVua một công ty chuyên nguyên cứu về công nghệ màng hình micro LED và được xem là yếu tố chính để người dùng chờ đợi vào sự đột phá mới mà Iphone 8 mang lại. Một bức ảnh bitmap dưới đây cho thấy cách thức công nghệ này hoạt động, một điốt phát quang trong một ma trận động nhằm phát ra ánh sáng, sau đó một điốt cảm biến hồng ngoại dùng để cảm nhận ánh sáng, phát hiện và đọc dấu vân tay.

ảnh Bipmap về công nghệ Micro -Led trên iphone 8

Dù có nhiều tin đồn hay các bằng sáng chế và công nghệ hiện đại nhưng nhiều người dùng am hiểu về công nghệ vẫn chưa dám chắc chắn hay khẳn định Apple sẽ áp dụng ngay công nghệ OLED này vào siêu phẩm Iphone 8 chuẩn bị ra mắt này.

Một chuyên gia về phân tích công nghệ là Ming-Chi Kuo đã nhận định Iphone 8 sẽ trang bị màng hình có kích thước 5inch tương tự như siêu phẩm Iphone 7, cảm biến vân tay, đi kèm với đó là cạnh viền bezel siêu mỏng và có thể phím home sẽ bị loại bỏ.

Chúng tôi sẽ cập nhập những tin tức hay thông tin mới nhất về sản phẩm iphone 8 mà Apple cung cấp ngay cho người dùng, hãy cũng chờ đợi những thay đổi ấn tượng nhất mà siêu phẩm Iphone 8 mang lại cho người dùng nha

Rate this post