Iphone 8 có vượt mặt được đàn em Iphone 6 khi ra mắt không ?

Tính tới thời điểm hiện tại Iphone 6 vẫn là sản phẩm được nâng cấp nhiều tính năng nổi bật và được người sử dụng yêu thích nhất, số lượng sản phẩm được tiêu thụ trên toàn thế giới luôn đứng đầu trong các mẫu Iphone của Apple.

Mỗi năm, Apple lại bổ sung một số đặc điểm mới về thiết kế cũng như tính năng cho iPhone. Tuy nhiên, iPhone 6 đánh dấu lần đầu tiên hãng này đưa màn hình lớn lên điện thoại sau nhiều năm ném đá kích thước màng hình của các smartphone của các đối thủ Android. Mẫu smartphone năm 2014 cũng lần đầu có cặp anh em song sinh là iPhone 6 Plus 5,5 inch thay vì chỉ có một model mỗi năm trước đó.

IPhone 8 được kỳ vọng sẽ là sản phẩm nâng cấp đáng kể, và được chờ đón là sản phẩm đột phá  nhất trong lịch sử iPhone, bởi đây là mẫu điện thoại kỷ niệm 10 năm iPhone ra đời.

Một số chuyên gia cho biết iPhone năm 2017 sẽ không phải là iPhone 7s và 7s Plus mà Apple quyết định gọi sản phẩm mới là iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Bên cạnh đó, hãng sẽ tung ra một phiên bản thứ ba là iPhone X. Tuy nhiên, tuần này, trang Macotakara của Nhật cho hay mẫu iPhone mười năm sẽ có tên rất quê mùa đó là iPhone Edition.

Không bình luận cách đặt tên cho iphone 8 nữa, iPhone 2017 sẽ có thay đổi đột phá về thiết kế với mặt lưng bằng kính, khung kim loại, bỏ nút Home. Máy có thể được trang bị màn hình OLED cong viền siêu mỏng, sạc không dây, chống nước theo tiêu chuẩn mới và nhất là thời lượng pin cải tiến (21 giờ đàm thoại, 15 giờ duyệt web qua Wi-Fi, 14 giờ phát video).

Siêu phẩm iphone 8 gần ra mắt người dùng

Tích hợp được những đặc điểm trên, iPhone 8 sẽ là mẫu iPhone được thay đổi nhiều nhất, vượt qua iPhone 6. Theo BGR, các chuyên gia phân tích tại Citi cho rằng iPhone thế hệ mới sẽ khiến giá trị cổ phiếu của Apple đạt mức kỷ lục

Hãy cùng chờ đợi ngày ra mắt của siêu phẩm Iphone 8 trong thời gian tới và hãy cùng Gnetech cập nhập những tính năng mới nhất của phiên bản Iphone mới nhất này .

Rate this post