iGà – Game bắn súng canh tọa độ trực tuyến hấp dẫn

iGà là một tựa game bắn súng canh tọa độ siêu hấp dẫn dành cho điện thoại có tuổi đời là 3 năm gắn bó với game thủ nhưng chẳng bao giờ là hết hot. Là một game giải trí với thể loại Casual, iGà chẳng đòi hỏi quá nhiều thời gian hay là kỹ năng tới từ người chơi. Hơn nữa, nhờ thế mạnh là game chơi được ngay trên điện thoại, người sử dụng có thể bắn gà tại bất cứ đâu miễn là có được một chiếc smartphone chạy Android hay iOS được  kết nối 3G hay wifi. Có thể nhận thấy đây là game bắn súng canh tọa độ giống y như là  Gunny hay Gunny Mobi dành cho dế yêu của bạn.

Giới thiệu iGà – Game bắn súng canh tọa độ trực tuyến hấp dẫn

Sở hữu  gameplay đơn giản, hình ảnh dầy nét hoạt hình dễ thương, iGà là tựa game chứa tính giải trí lành mạnh với trí tuệ, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Nơi Đảo Gà xa xôi yên bình, mọi người  được sống trong hòa bình,  hạnh phúc. Ít ai biết được rằng nơi đây được phong ấn một chiếc hộp Pandora chứa toàn bộ mọi điều xấu xa của thế giới.

Các nhà khảo cổ tại một lần sơ ý đã mở chiếc hộp, khiến cho lũ ác quỷ tràn ngập vào thế giới. Nữ thần Hy Vọng ngay tức khắc xuất hiện nhằm phong ấn chiếc hộp Pandora, nhưng sau khi làm được việc kỳ công này, nữ thần cũng bị lũ quỷ bắt giữ lại.

Tất cả mọi người trên  Đảo Gà đều thấy được những tháng ngày bình yên chẳng còn được bao lâu, trước sự phá hoại cùng chực chờ của lũ quỷ hung ác. Tất cả những anh hùng đều  tiến lên để ngăn chặn chúng và giải cứu cho nữ Thần Hy Vọng! Hãy chứng tỏ tài năng của bạn để có được danh vọng tuyệt đối, hay là mang tới công lý cùng hòa bình cho mọi người!

Rate this post