Hướng dẫn gỡ bỏ Zalo trên máy tính

Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi điện, gọi video  khá phổ biến hiện nay. Không chỉ thu hút người dùng ở việc sử dụng hoàn toàn miễn phí, mà Zalo còn khá tiện dụng khi có thể hoạt động đa nền tảng, hỗ trợ nhiều hệ điều hành khác nhau. Bạn có thể sử dụng Zalo trên điện thoại lẫn máy tính một cách thật tiện dụng. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà bạn không muốn sử dụng Zalo trên máy tính nữa, nhưng bạn lại không biết cách gỡ bỏ ứng dụng này bằng cách nào thật nhanh chóng nhất. Sau đây mình sẽ hướng dẫn đến các bạn cách gỡ bỏ Zalo trên PC chỉ bằng vài bước rất đơn giản.

Bước 1: Bạn cần dùng đến công cụ gỡ bỏ triệt để các file liên quan đến ứng dụng. Ở đây mình gợi ý bạn tải về và sử dụng phần mềm iObit Uninstaller để gỡ bỏ Zalo hoàn toàn.

Bước 2:Sau khi tải và cài đặt công cụ Iobit Uninstaller, bạn mở chương trình này ra, tại giao diện chính bạn click vào phần tìm kiếm ở biểu tượng hình kính lúp.

Bước 3: Bạn gõ từ “Zalo” vào thanh tìm kiếm, hệ thống sẽ xuất hiện ra ứng dụng Zalo có trong máy tính. Lúc này bạn nhấn vào Uninstall ngay phía bên dưới.

Bước 3: Lúc này chương trình sẽ bắt đầu thực hiện tiến trình gỡ cài đặt. Bạn chờ trong vài phút.

Bước 4: Khi tiến trình gỡ cài đặt hoàn thành, hệ thống sẽ xuất hiện thông báo các file có liên quan đến Zalo. Bạn nhấn vào ô Delete để tiếp tục xoá hết các file này.

Bước 5: Tiếp theo bạn nhấn vào OK để hoàn tất việc gỡ cài đặt Zalo.

Trên đây mình đã hướng dẫn cho các bạn thủ thuật gỡ bỏ zalo trên máy tính rất đơn giản bằng Iobit Uninstaller. Nhờ công cụ này mà các file rác, file thừa liên quan đến phần mềm đã được gỡ bỏ hoàn toàn trên máy tính. Bạn có thể áp dụng một cách tương tựa đối với việc gỡ bỏ những ứng dụng khác nhé!

Rate this post