Giới thiệu game mobile bom tấn mùa hè 2017 Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile là một tựa game 3D chủ đề kiếm hiệp do VNG mua bản quyền  và được phát hành tại Việt Nam ở tháng 05/2017 này, được biết rằng tên gốc của game chính là Thiện Nữ U Hồn Mobile do NesEase phát triển. Game Thiện Nữ Mobile sẽ cung cấp cho cả 2 hệ điều hành Android  với iOS – như vậy  Thiện Nữ Mobile sẽ chơi được cả ở trên máy tính nhờ phần mềm giả lập.

Giới thiệu game mobile bom tấn mùa hè 2017 Thiện Nữ Mobile

Để có thêm nhiều thông tin về  game này, mời  bạn cùng tìm hiểu bài viết giới thiệu  bên dưới  để có thêm những cái nhìn tổng quát nhất, hành trang đầy đủ nhất  nếu muốn tải game Thien Nu Mobile về máy nhằm khám phá và trải nghiệm.

Cốt truyện dựa trên Liêu trai chí dị

Thiện Nữ U Hồn Mobile được tạo dựng dựa theo một truyện ngắm nằm ở trong bộ tiểu thuyết kinh dị Liêu trai chí dị của tác giả Bồ Tùng Ninh. Thiện Nữ U Hồn nói về anh chàng Ninh Thái Thần, một chàng trai tốt bụng, chất phác hành nghề thu thuế các cửa tiệm. Một ngày kia, khi trọ qua đêm tại Lan Nhược Tự anh gặp một tiểu thư 17, 18 tuổi đáng yêu, xinh xắn, ban càng xinh đẹp tên là Nhiếp Tiểu Thiện. Qua nhiều chuyện, họ nảy sinh tình cảm với nhau. Nhưng Tiểu Thiện thực ra lại là một hồn ma chưa được siêu thoát, biết được, Ninh Thái Thần đã cùng pháp sư Yến Xích Hà giúp cho Nhiếp Tiểu Thiện được siêu thoát. Bộ truyện này là truyện vừa kinh dị  lại vừa vui nhộn và cảm động, rất hấp dẫn. Một tựa game dựa theo cốt truyện như vậy chắc hẳn sẽ mang tới nhiều điều mới mẻ cho người chơi.

Gameplay hấp dẫn

Là tựa game MMORPG, Thiện Nữ U Hồn vẫn giữ nguyên  gameplay truyền thống. Hiện tại, game Thiện Nữ U Hồn có đến 8 class nhân vật cho bạn hóa thân, mỗi nhân vật sẽ có các đặc điểm riêng biệt, tạo hình bắt mắt với nhiều kỹ năng đa dạng. Để có thể giúp phát triển nhân vật, bạn cần phải lưu ý tới các thuộc tính và trang bị. Game đưa ra nhiều loại trang bị khác nhau, đa dạng thích hợp riêng cho từng lớp nhân vật. Ngoài ra, để có khả năng phát triển năng lực thì bạn nên quan tâm tới cường hóa, khảm nạm, hợp thành.

Rate this post