Đồng bộ dữ liệu máy tính nhanh chóng với GoodSync

GoodSync cho phép bạn sao lưu và đồng bộ hóa toàn bộ dữ liệu quan trọng như hình ảnh cá nhân, địa chỉ liên lạc, Email, các file nhạc MP3, các văn bản, tài liệu. Bạn có thể sử dụng công cụ này để sao lưu các dữ liệu trên máy tính bàn, laptop, các thiết bị lưu trữ ngoài như ổ cứng di động, ổ đĩa Flash, thẻ nhớ USB… Ngoài ra, đối với các máy tính từ xa sử dụng giao thức FTP, WebDAV, SFTP… cũng được hỗ trợ sử dụng tốt nhất.

GoodSync cũng rất hữu ích khi bạn có những hệ thống server và muốn đồng bộ hoá dữ liệu nhằm lưu trữ (backup) hay phân tán dữ liệu để giúp quá trình cân bằng tải được tốt hơn, GoodSync cũng thích hợp với để tạo dựng những hệ thống CDN giản đơn.

MEGAsync còn là ứng dụng sao lưu, đồng bộ  với lưu dữ liệu trực tuyến có lượng người dùng lớn, hơn nữa MEGAsync còn cho bạn tạo ra thư mục riêng nhằm phân loại những dữ liệu được lưu tại đám mây.

Giờ đây, bạn sẽ chẳng phải lo ngại nếu một hôm máy tính của bạn gặp rắc rối như virus/những phần mềm độc hại tấn công hay bởi lỗi thao tác của người sử dụng, những dữ liệu tất yếu của mình sẽ mất đi. Dùng GoodSync sẽ tự động đồng bộ cùng sao lưu những dữ liệu tất yếu này ngay tức khắc.

GoodSync hỗ trợ bạn sắp xếp cùng quản lý những dữ liệu quan trọng, đồng bộ những file này ở  nhiều vị trí khác nhau của thiết bị. Bạn có thể tùy chọn cài đặt thời gian, lên lịch trình cụ thể khiến chương trình sẽ tự động thao tác công việc của bản thân theo đúng thời gian được chỉ định cho từ trước.

GoodSync có phương pháp sử dụng rất dễ dàng, làm công việc sao lưu cùng đồng bộ hóa dữ liệu chỉ với vài bước kick chuột đơn giản. Chương trình chiếm số dung lượng vừa phải so sánh cùng hệ thống máy tính, làm việc trên dữ liệu nền trong hệ thống, do đó trong quá trình hoạt động của mình, tiện ích này không gây ảnh hưởng đến các ứng dụng đang làm việc khác trên máy tính.

Rate this post