Đọc file PDF không cần cài đặt với phần mềm Foxit Reader Portable

Foxit Reader Portable chính là một phiên bản dạng nhỏ gọn chẳng cần phải cài đặt của phần mềm Foxit Reader, chương trình cho phép người sử dụng dễ dàng đọc được file PDF với nhiều chế độ xem khác nhau hoặc tiến hành việc chỉnh sửa nội dung dành cho  files pdf, thêm ghi chú vào trong  files pdf một cách đơn giản và mau chóng. Nhỏ gọn cùng  tiện dụng chính là những gì mà Foxit Reader Portable  mong muốn mang đến cho người sử dụng.

Trong khi muốn đọc file PDF qua Portable Foxit Reader, bạn có thể dùng tới những công cụ định dạng như là đánh dấu, gạch chân, gạch bỏ, tìm kiếm một từ hay là một đoạn bên trong tài liệu PDF, bất  kể đó là file ở  trong máy tính hay là trên Internet.

Ứng dụng mang tên Portable Foxit Reader này cho phép bạn đính kèm các nhận xét vào tài liệu PDF một cách dễ dàng. Nhận xét này của bạn có thể là một đoạn text hoặc một tài liệu khác.

Portable Foxit Reader hỗ trợ bạn thêm hai tính năng khác: chuyển đổi file PDF thành  file text đơn giản và thêm vào  bookmark hay chỉnh sửa bookmark hiện có.

Portable Foxit Reader hỗ trợ cho nhiều các định dạng file đa phương tiện, vì thế bạn dễ dàng để chèn ảnh vào trong tài liệu và chỉnh sửa  lại kích thước, vị trí với độ chắn sáng, thậm chí bạn có thể  thêm  cả videos clips vào bất kỳ vị trí nào ở trong tài liệu.

Foxit Reader Portable được nhà phát hành  phát triển  như là một giải pháp giúp đỡ cho người dùng có thể sử dụng Foxit Reader tại  khắp mọi nơi, mọi lúc. Dù cho bạn là một người thường xuyên  làm việc với các dự án, doanh nghiệp, cơ quan chính phủ, hay tổ chức giáo dục yêu cầu phải liên tục di chuyển và công việc của bạn cũng đòi hỏi bạn liên tục phải đọc, tạo những tài liệu theo như định dạng PDF thì Foxit Reader Portable chính là một lựa phù hợp.

So sánh với phiên bản hoàn chỉnh thì Foxit Reader Portable sở hữu  dung lượng nhỏ với nhẹ hơn nhiều. Dù vậy, Foxit Reader Portable vẫn đọc được PDF một cách dễ dàng với cho phép người sử dụng  có thể chỉnh sửa các văn bản dạng này. Giống như phiên bản hoàn chỉnh là Foxit Reader, phần mềm này cũng để người sử dụng thêm vào các chú thích, điền thông tin hoặc chia sẻ trên những website lưu trữ trực tuyến hay mạng xã hội. Chức năng này sẽ cho phép, người dùng Foxit Reader có thể đăng nhập được vào tài khoản của họ, chọn lựa văn bản (đoạn) từ  trong tài liệu PDF, và chia sẻ nó  giống như là status trên Facebook hay Twitter  đến với bạn bè mình. Foxit Reader Portable cũng sở hữu cả tính năng multi tab. Tính năng này cho phép người sử dụng có thể mở nhiều  văn bản khác nhau trên các tab để dễ dàng khi sử dụng thay vì việc cần mở ra nhiều chương trình giống như trước kia.

5 (100%) 1 vote[s]