Điện thoại đầu tiên hỗ trợ và áp dụng công nghệ thực tế ảo

Thực Tế Ảo là một hệ thống giao diện cấp cao giữa người sử dụng và máy tính. Hệ thống này mô phỏng các sự vật và hiện tượng theo thời gian thực và tương tác với người sử dụng qua tổng hợp các kênh cảm giác. Đây là công nghệ được phát triển giúp người dùng trải nghiệm cảm giác thực nhất thường được áp dụng trên máy tính hay kính hỗ trợ thực tế ảo.

Nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm công nghệ giải trí cao cấp này trên smartphone thì Zenfone 3 AR sẽ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực.

Zenfone 3 AR sử dụng màn hình 5,7 AMOLED độ phân giải 2K, được bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass 4. Camera trước của máy có độ phân giải 8 megapixel.Máy có thiết kế  vuông vắn với mặt lưng bằng da bo tròn nhẹ về hai mép giúp cầm chắc và êm tay.

Zenfone 3 AR – Hộ trợ công nghệ thực tế ảo 

Điểm nổi bật trên di động của nhà sản xuất Đài Loan là hỗ trợ công nghệ thực tế ảo Google Tango. Ngoài camera chính 23 megapixel, máy có thêm camera phụ để theo dõi chuyển động và chiếc khác dùng xác định chiều sâu, khoảng cách đến vật thể. Trước đó, công nghệ này đã được Lenovo triển khai trên smartphone của họ.

Việc áp dụng công nghệ và nền tản thực tế ảo Daydream của Google cũng xuất hiện trên Zenfone AR khi thiết bị chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat. Với RAM lên đến 8 GB, smartphone mới của Asus bỏ xa cấu hình của nhiều smartphone hiện nay vốn dừng lại ở 4GB hoặc cao hơn là 6GB. Zenfone AR đi kèm bộ xử lý Snapdragon 821 của Qualcomm, bộ nhớ trong 256 GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài với dung lượng lớn. \Điện thoại được trang bị hệ thống tản nhiệt đặc biệt là Vapor Cooling giúp tản nhiệt nhanh do việc chạy AR và VR làm máy nóng rất nhanh.

Nếu bạn muốn thử trải nghiệm công nghệ thực tế ảo thì hãy lựa chọn Zenfone 3 AR nha .

Rate this post