Đánh giá Chinh Đồ 1 Mobile- Game chiến thuật thế hệ mới

Chinh Đồ 1 Mobile là một game chiến thuật nhập vai cực kỳ hấp dẫn vừa được VNG mua về Việt Nam tại đầu tháng 7 vừa đây. Ngay từ các ngày đầu những hình ảnh trong tựa game này bị lộ ra đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm ở cộng đồng game thủ.

Đánh giá Chinh Đồ 1 Mobile- Game chiến thuật thế hệ mới của VNG

Điều thứ nhất mình cảm nhận được ở tựa game này đấy là phiên bản mobile của Chinh Đồ – game huyền thoại  mình thường chơi trong các năm 2008, khi mà thị trường game online lúc ấy được thống trị bởi nhiều tựa game mà tới giờ vẫn còn hấp dẫn. Sau đây là các điểm mà mình đã tóm gọn  về tựa game này.

Gameplay đa dạng hấp dẫn

Về những chế độ chơi ở Chinh Đồ 1 Mobile thì sẽ chứa rất nhiều điểm giống với Chinh Đồ cũ trên PC. Người chơi được hòa mình trong một thế giới ảo xoay quanh những quốc gia là Tống, Đường,Ngô, Sở, Hán, Tần, Ngụy, Yên, Triệu,Vệ. Khi mới trải nghiệm thì ta sẽ khởi đầu là một thường dân, từ thường dân sẽ phát triển qua nhiều cấp bậc và dần tiến đến mục tiêu lớn nhất chính Quốc Vương. Khi bạn trở thành Quốc Vương ở một đất nước thì bạn sẽ điều hành toàn bộ  hoạt động khiến đất nước giàu có cùng hùng mạnh. Tại Chinh Đồ 1 Mobile sẽ  xuất hiện 5 trường phái chính cùng 15 hệ phái. Hệ thống trang bị cùng khảm đá, nâng sao được đưa thêm khá nhiều các điểm mới  và vẫn giữ được những điểm cũ của game Chinh Đồ PC.

Đồ họa cực kì đẹp mắt

Là một tựa game  về chiến thuật nhập vai hệ mới cho nên nền đồ họa ở game không thể giảm đơn được. Và không khiến chúng ta phải thất vọng thì Chinh Đồ 1 Mobile này được tạo ra bởi một nền đồ họa 3D vô cùng xuất sắc. Mọi hình ảnh dù lớn nhỏ, chính hoặc phụ ở game đều được tạo ra vô cùng đẹp mắt, sắc nét với sống động. Hiệu ứng cùng kĩ xảo đều được thực hiện rất tốt, tạo ấn tượng khá mạnh với người chơi. Toàn bộ các điểm này sẽ tạo ra cho người chơi sự trải nghiệm chân thực cùng tuyệt vời nhất.

Rate this post