Đăng xuất Cốc Cốc, thoát người dùng CocCoc trên mobile

Khi bạn không muốn bị đồng bộ tất cả những thông tin tới từ Google vào Cốc Cốc khi bạn tải CocCoc và ngược lại, thì lúc này bạn cần phải đăng xuất Cốc Cốc. Hiện tại cách đăng xuất Cốc Cốc, cùng với thoát người dùng ở bên trên Cốc Cốc hiện tại khá đơn giản, chúng ta chỉ vài thao tác là đã có thể thực hiện xong.

Để có thể tiến hành đồng bộ các thông tin, hiện tại chắc hẳn chúng ta sẽ phải đăng nhập Cốc Cốc trên điện thoại của mình. Tuy nhiên có nhiều người sau khi tiến hành đăng nhập Cốc Cốc bằng Google lại không thể tìm được cách thoát tài khoản.

Đồng thời khi sử dụng các cách đăng xuất ở bên trên Cốc Cốc khi tải CocCoc ở trên điện thoại, lúc này bạn sẽ không bị đồng bộ tất cả các thông tin, và tất cả những hoạt động của mình vào bên trong tài khoản Google.  Hãy làm theo các bước đơn giản sau đây để đăng xuất Cốc Cốc nhé:

Đăng xuất Cốc Cốc, thoát người dùng CocCoc trên mobile

Bước 1: Tiến hành Mở ứng dụng ở bên trong của Cốc Cốc trên điện thoại. Chọn vào phần biểu tượng ở Cốc Cốc ở phần bên góc phải màn hình. hướng dẫn Cách đăng xuất cốc cốc

Cách đăng xuất cốc cốc

Bước 2: Chọn xuống bên dưới của phần Cài đặt. Lúc này ở đây chúng ta sẽ thấy tài khoản Google hiện tại đang được lưu. Hãy ấn vào đó để đăng xuất Cốc Cốc.

thoát CocCoc trên mobile

dang xuat coc coc

Bước 3: Chọn tiếp vào phần Đăng xuất của trình duyệt Cốc Cốc.

dang xuat coc coc

dang xuat coc coc

Bước 4: Lúc này ở bên trong tài khoản Cốc Cốc đã được thoát, và bạn có thể tiến hành đăng nhập tài khoản bên trong của Cốc Cốc mới hoặc có thể giữ nguyên không cần đăng nhập.

đăng nhập tài khoản mới cho cốc cốc

đăng nhập tài khoản mới cho cốc cốc

 

Rate this post