CutePDF Writer – Soạn thảo, chỉnh sửa file pdf

CutePDF Writer là một trong những phần mềm đơn giản và được nhiều người sử dụng nhất, nếu bạn chưa biết thì có thể tải miễn phí CutePDF Writer này về để hỗ trợ việc chuyển đổi văn bản một cách dễ dàng hơn. Điều đặc biệt của phần mềm CutePDF Writer phần mềm không có giao diện người dùng,khi nghe xong chắc nhiều bạn thấy hơi lạ phải không? CutePDF Writer hoạt động như một máy in ảo, nếu muốn chuyển đổi văn bản bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl+P như mở máy tin thật (lưu ý là cho dù máy bạn không cài đặt hay kết nối với máy in thì khi bạn nhấn ctrl+p vẫn được).

Hay bạn chỉ cần click chuột phải vào file mình muốn chuyển đổi rồi chọn tab Print, sau đó chọn nơi để lưu file mới với định dạng PDF nha (lưu ý các bạn phải cài đặt song song 2 phần mềm hỗ Adobe Foxit Reader và Microsoft Office để kiểm tra kết quả trước và sau khi chuyển đổi nha). Phần mềm còn hỗ trợ người dùng ghép file pdf từ nhiều file nhỏ với nhau.

Các bước thao tác chuyển đổi dữ liệu vô cùng đơn giản, bạn không cần cấu hính hay chỉnh sửa bất kỳ thông số hay tìm hiểu những tab công cụ như nhiều phần mềm khác, CutePDF Writer phù hợp với tất cả mọi người cho dù bạn không có chút kiến thức về công nghệ thông tin gì vẫn sử dụng được.

Những tính năng chính của CutePDF Writer

Hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng văn bản thông dụng như Doc, Docx, txt, XLS, PPT.

Đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu: tất cả thông tin được chuyển đổi chuẩn xác, giữ nguyên nội dung, hình ảnh hay những ký tự đặt biệt.

Phần mềm hoàn toàn miễn phí. Dễ dàng cài đặt và sử dụng.

Phần mềm hoặt động như một máy in ảo. Không cần giao diện. Chuyển đổi dữ liệu trong thời gian ngắn không bị sự cố trong lúc chuyển đổi file.

CutePDF Writer là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi tất cả file qua định dạng sang PDF. Nó hỗ trợ nhiều tính năng và cách sử dụng đơn giản, điều đặt biết nhất đó chính là phần mềm không có giao diện nên không chiếm nhiều tài nguyên của hệ thống.

Rate this post