Chiếc điện thoại không kính đầu tiên trên thế giới sắp xuất hiện

Hydrogen có thể kết nối cùng với các chiếc máy ảnh Scarlet, EPIC với  Weapons như nhiều thiết bị đầu vào với màn hình camera rời. Về cơ bản  sẽ là như vậy. Hiện tại vẫn còn chưa rõ nó sử dụng vi xử lý nào, bộ nhớ, RAM và nhiều thứ khác  có liên quan đến camera ra sao.

Hình ảnh giới thiệu ta nhận thấy có cổng để cắm headphone, cổng USB-C với một camear khá là lớn ở đằng sau. Trang web chính thức của RED đã nói rằng nó cũng sẽ có cả  chỗ dành cho thẻ nhớ microSD.

Hydrogen có thêm một nút để ghi màu đỏ khá là nổi bật tại cạnh máy, trông giống như  là để giúp cầm điện thoại được chắc hơn. Thiết kế kiểu này khá mới lạ, trông công nghiệp giống y những chiếc máy ảnh tới từ RED. Bạn có thể xem một vài hình ảnh của Hydrogen bên dưới đây.

Công ty đã gọi Hydrogen là “thiết bị holographic thứ nhất trên thế giới” và nói rằng nó chẳng cần tới kính để hỗ trợ xem các hình ảnh 3D. Chiếc điện thoại to 5.7 inch chạy bằng hệ điều hành Android và cho phép đặt mua trước  hai dòng là : $1595 dành cho dòng Titanium cao cấp với  $1195 dành cho dòng Aluminum thấp hơn ít chút . Điện thoại sẽ được giao hàng tại quý 1 năm 2018.

Trong tuyên bố tới từ RED, Hydrogen có được “màn hình 3D cao cấp” có khả năng chuyển đổi liên tục giữa những nội dung 2D, 3D với game tương tác. Màn hình này có khả năng hiển thị ““nội dung 3D hai kênh” ,  nội dung Hydrogen 4-View (H4V)” và “2D/3D VR, AR với MR”. Âm thanh có chất lượng cao cũng  là một ưu điểm tuyệt vời khác, cùng với thuật toán đặc biệt có khả năng chuyển đổi âm thanh hai kênh (stereo) thành âm thanh lập thể 5.1.

Cũng như nhiều chiếc máy ảnh của công ty, điều quan trọng trong Hydrogen chính là các phụ kiện. Bạn được phép  gắn thêm camera như “phần đính kèm nhằm chụp ảnh tĩnh với ảnh động có chất lượng cao cũng như là ảnh định dạng holographic Hydrogen”.

Liệu chiếc điện thoại này có thể đánh bại tất cả hay không? Dù có hay không thì Hydrogen chắc chắn không phải sản phẩm cho tất cả mọi người và chỉ hướng tới người dùng máy ảnh RED cũng như những ai quan tâm tới máy ảnh chuyên nghiệp khác.Với mức giá $1200 thì chắc chắn nó phải rất xuất sắc và không phải điện thoại cho mọi người.

 

Rate this post