Cheat Engine 6.7 – Dễ dàng cấu hình game Office

Cheat Engine là một công cụ mã nguồn mở có mục đích duy nhất là giúp bạn sử dụng thủ thuật và cheats trên các trò chơi video yêu thích của bạn, do đó cho phép bạn thao tác và thay đổi tất cả các loại thông số trên chúng.

Để sử dụng nó, bạn phải chạy nó trước khi tung ra các trò chơi video và để nó chạy trong nền. Một khi nó chạy, bạn chọn tập tin thực thi của trò chơi mà sau đó cho bạn tùy chọn chỉnh sửa một số biến quan trọng, chẳng hạn như số lượng cuộc sống, hoặc bất kỳ tham số thay đổi khác.

Bây giờ, bạn không chỉ có thể sử dụng cheats để vượt qua trò chơi nhanh hơn, bạn cũng có thể sửa đổi một số thông số quan trọng để, ví dụ, làm giảm cuộc sống của nhân vật của bạn nếu bạn cảm thấy nó là một chút quá dễ dàng.

Sử dụng Cheat Engine không phải là dễ dàng, đó là lý do tại sao ngay khi bạn chạy nó lần đầu tiên nó cho bạn lựa chọn để có được một hướng dẫn đầy đủ giải thích chính xác những gì bạn cần làm. Tuy nhiên, bạn sẽ tìm kiếm cheats được cấu hình trước cho hơn một trăm trận đấu trên trang web chính thức của nó.

Cheat Engine là một ứng dụng rất thú vị dành cho những gamer hiếu chiến, những người giờ đây có thể tận dụng tối đa các trò chơi yêu thích của họ, đặc biệt là những game khó hơn.

Rate this post