Cắt video trực tuyến bằng ứng dụng online-video-cutter

Nếu người dùng muốn cắt ghép hay chỉnh sửa một đoạn video theo ý mình nhưng không biết sử dụng phần mềm nào hỗ trợ hoặc máy tính có cấu hình quá thấp để hỗ trợ việc cắt vide. Nhưng ngày nay việc cắt video được hỗ trợ nhiều và người dung có thể sử dụng cách cắt video trực tuyến, hiện nay có rất nhiều trang web cho phép người dùng cắt Video trực tuyến miễn phí. Và hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cắt video trên ứng dụng online-video-cutter nha

Các bước cắt video trên online-video-cutter

Bước 1: Chọn video để upload lên server, người dùng có thể chọn 3 cách để đưa video lên là upload trực tiếp video trên máy tính của mình, hoặc upload trên driver nếu bạn lưu trữ video trên đó và cách cuối cùng là sử dụng video URL từ một website nào nha. Giới hạn mỗi video là 500MB. Thời gian uoload video lên server tùy thuộc vào tốc độ internet nhà bạn hay video có dung lượng cao hay thấp.

Chọn file để bắt đầu cắt video

Bước 2: Bước 2: Xác định điểm đầu và điểm cuối của đoạn Video cần cắt, người dùng có thể vừa xem clip vừa chọn điểm cắt cho chính xác nhất. Sau khi xác định xong vị trí cần cắt, tiếp đó là chọn chất lượng cho video thấp nhất là 240pt và cao nhất là 1080 pt nha, bước cuối cùng là chọn định dạng cho video, ứng dụng hỗ trợ 5 loại định dạng là MP4, FLV, AVI, MPG và 3GP.

chọn vị trí để cắt video

Bước 3: Quá trình cắt video theo yêu cầu hoàn tất, giờ bạn chỉ cần nhấn chuột vào Download để tải về máy tính.

Tải video về máy tính

Việc cắt môt đoạn video thât đơn giản phải không, nếu bạn muốn cắt và ghép một clip vui nhộn nào đó hãy sử dụng online-video-cutter để thực hiện nha. Chúc các bạn thực hiện thành công.

 

Rate this post