Cách xem video trên Youtube ở chế độ ngoại tuyến

Việc bạn xem video trên Youtube trực tuyến thì là chuyện bình thường chỉ cần có kết nối internet và điện thoại của bạn hỗ trợ xem video. Nhưng bạn đã nghe qua tính năng xem video ở chế độ ngoại tuyến nghĩa là không cần sử dụng mạng vẫn xem được những MV hay game show mà mình yêu thích chưa. Hôm nay thủ thuật gnetech sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện tính năng nay

Cách xem video trên youtube ngoại tuyến

Bước 1: Kiểm tra và update apps Youtube lên phiên bản mới nhất( thông thường điện thoại sẽ tự động cập nhập các phiên bản ứng dụng khi có kết nối wifi), vì ở phiên bản mới thì mới được hỗ trợ tính năng này.

Bước 2: Mở app của Youtube lên => mở bài hát, phim…. mà bạn muốn lưu lại => nhấn vào biểu tượng download như hình bên dưới

Xem video trên youtube mà không cần mạng

Chọn nút download phía dưới video

Bước 3: Một cửa sổ popup hiện ra, tại đây bạn có thể lựa chọn độ phân giải mà bạn muốn lưu. Càng cao thì càng nét, cũng đồng nghĩa với việc thời gian load sẽ lâu hơn chút.

Tùy thuộc vào video do tác giả upload lên, ở đây mình chỉ có 1 lựa chọn đó là độ phân giải 360p thôi => bạn hãy nhấn vào OK để thực hiện lưu ngoại tuyến.

Xem youtube ngoại tuyến

Lựa chọn độ phân giải trước khi lưu video 

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng User như hình bên dưới. Tại phần khả dụng ngoại tuyến là nơi lưu lại các video bạn sẽ lưu lại.Lưu ý là bạn phải đăng nhập tài khoản trên youtube, bạn có thể sử dụng email Gmail để đăng nhập.

Đăng nhập tài khoản trên youtube

Sau đó sẽ bắt đầu lưu lại video mà bạn đã lựa chọn. Và kết quả sau khi video được chuyển sang chế độ ngoại tuyến

Xem video trên youtube offline

Kết quả sau khi thực hiện 

Người dùng chỉ cẩn click vào hình tròn màu xanh theo dấu mũi tên trên hình là có thể xem lại tất cả những video mà mình đã lưu. Thật đơn giản để thưởng thức những video mà mình yêu thích mà không cần phải kết nối internet. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Rate this post