Cách thiết lập ngôn ngữ tiếng Việt trong Windroy

Windroy là viết tắt của cụm từ Windows Android đây là phần mềm có tác dụng giúp người dùng có thể sử dụng được các ứng dụng Android trên máy tính để bàn hoặc laptop. Nếu đã từng sử dụng BlueStacks có lẽ bạn sẽ không còn cảm thấy lạ lẫm với Windroy, bởi nó sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Nói tương tự như BlueStacks là bởi Windroy hoạt động với Windows Kernel chứ hoàn toàn không phải theo phương thức máy ảo virtualbox như một số công cụ phần mềm khác. Chính vì thế phương thức hoạt động động của nó cũng tối giản và khá nhanh gọn chứ không rườm rà như Genymotion hay Android X86

Dành cho những ai chưa biết, thì Windroy có những tính năng vô cùng thú vị sau: Tương thích dễ dàng với Windows XP, Vista, Windows 7, và Windows 8; Hỗ trợ các phần cứng I/O chẳng hạn như chuột, bàn phím, điều khiển từ xa… Hỗ trợ cho nhiều độ phân giải khác nhau, chẳng hạn như 1920×1080.

Hỗ trợ được cả chế độ cửa sổ, full màn hình; Công cụ tuyên bố sẽ đem lại cho người dùng những trải nghiệm tương tự như Android gốc. Không phải chạy qua hệ thống máy ảo (như VirutalBox) thế nên tốc độ làm việc sẽ tốt hơn. Cho chạy cả game 3D cùng với vô số ứng dụng thú vị khác. Tuy nhiên mật định khi cài đặt windroy chỉ cho phép người dùng lựa chọn 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung. Thật ra phần mềm vẫn hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt và mình sẽ hướng dẫn cách chuyển sang tiếng Việt.

Cách chuyển tiếng Việt trong phần mềm windroy

Bước 1: Khởi động chương trình Windroy và chọn biểu tượng cài đặt hình bánh răng cưa ở giao diện chính của giả lập.

Bước 2: Các bạn chọn tính năng Language & Input có biểu tượng chữ A và click vào nó.

Bước 3: Tại giao diện này, chọn Language ở ngay dòng đầu tiên nha.

Bước 4: Xuất hiện danh sách ngôn ngữ, bạn kéo chuột xuống và chọn ngôn ngữ Tiếng Việt nha.

Cài tiếng Việt cho windroy

Những hướng dẫn cài đặt Windroy trên máy tính vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Giờ đây, bạn đã có được giả lập hệ điều hành Android và thỏa sức chơi game và ứng dụng ngay trên máy tính. Chúc bạn thực hiện thành công!

Rate this post