Cách thay đổi mật khẩu Instagram trên Android, IOS,PC

Instagram đang là mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất hiện nay, số lượng người truy cập hằng ngày tương đương với mạng xã hội facebook cho thấy được tầm ảnh hưởng của mạng xã hội này. Vì lưu trữ và chia sẽ nhiều thông tin cá nhân như hình ảnh, thông tin, vì lẽ đó nhiều kẻ gian tìm cách xâm nhập tài khoản của bạn để lấy thông tin, hình ảnh. Nếu bạn cảm thấy có ai đó đang truy cập trái phép tài khoản Instagram của mình thì hãy  thao khảo những hướng dẫn cách đổi mật khẩu tài khoản Instagram dưới đây, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề bảo mật nữa.
Gnetech sẽ giới thiệu đến bạn cách thay đổi mật khẩu cho Instagram trên 3 hệ điều hành phổ biến nhất trên thị trường hiện nay đó là IOS, Windows và Android.

Cách thay đổi mật khẩu Instagram đơn giản

Cách đổi mật khẩu tài khoản Instagram trên ISO

  • Bước 1: Tại giao diện chính của màn hình điện thoại, bạn lựa chọn biểu tượng Instagram và tiến hành đăng nhập tài khoản của mình.
  • Bước 2: Bạn lựa chọn biểu tượng hình đầu người ở góc cuối màn hình và nhấn vào biểu tượng hình bánh răng ở góc trên bên phải.
  • Bước 3: Tại giao diện mới, bạn kéo xuống dưới và lựa chọn Account, sau đó nhấn Change Password. Người dùng nhấn mật khẩu theo ý muốn.

Cách đổi mật khẩu tài khoản Instagram trên hệ điều hành Android

  • Bước 1: Trên thiết bị Android, bạn đăng nhập tài khoản Instagram và lựa chọn biểu tượng hình đầu người bên dưới. Sau đó, người dùng nhấn dấu ba chấm ở góc trên bên phải.
  • Bước 2: Tại giao diện mới của màn hình, bạn có thể lựa chọn dòng đầu tiên (cho phép nhập mật khẩu cũ), dòng thứ 2 (bạn có thể nhập mật khẩu mới), dòng thứ 3 (xác nhận mật khẩu mới).
  • Bước 3: sau khi người dùng nhập mật khẩu xong, bạn nhấn chữ V để xác nhận.

Cách thay đổi mật khẩu tài khoản Instagram trên máy tính

  • Bước 1: Người dùng truy cập tài khoản của mình trên Instagram, sau đó nhấp vào tên tài khoản góc trên cùng, bên phải màn hình.
  • Bước 2: Bạn lựa chọn Edit Profile.
  • Bước 3: Xuất hiện cửa sổ mới, bạn chọn Change Password và nhập mật khẩu mới tại các ô tương ứng như Old Password (mật khẩu cũ), New Password (mật khẩu mới), New Password confirmation (xác nhận mật khẩu mới).
  • Bước 4: Sau khi xác nhận tài khoản, bạn nhấn Change Password.

Cũng giống như các tài khoản khác, Instagram cũng cần được đảm bảo an toàn để tránh những đối tượng xấu lợi dụng và gây ra những rủi ro không mong muốn. Bạn cần thực hiện đúng những thao tác đổi mật khẩu tài khoản Instagram đã được gợi ý trong bài viết để đạt được hiệu quả tối ưu. Chúc bạn thực hiện thành công!

 

Rate this post