Cách tắt video tự động phát cho Android, IOS, windows trên facebook

Mạng xã hội Facebook đang chú trọng và đầu tư nhiều vào chức năng upload, xem và tương tác với video hay livestream. Họ đang có dự định sẽ trả phí cho những Video mà người dùng Post lên và có sức thu hút với cộng đồng mạng. Phương thức này cũng giống như phương thức kiếm tiền từ Youtube.

Với phương thức đó, Facebook đã kích hoạt sẵn chức năng tự Play Video để mang đến cho người dùng một trải nghiệm mới nhưng điều đó đã khiến một số người dùng cảm thấy phiền toái và bị Lag khi truy cập vào Facebook. Và với những người dùng đang sử dụng 3G, 4G với dung lượng giới hạn thì việc tự động phát video sẽ làm tài khoản của bạn không cánh mà bay trong phút chốc. Để trách tình trạng này hôm nay Gnetech sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt video phát tự động trên facebook

Cách tắt video phát tự động trên facebook

1 . Cách tắt video phát tự động trên windows

Bước 1 : truy cập mục cài đặt trên facebook

Bước 2 : chọn mục video, tiếp đến chọn  Video tự phát và tắt chức năng tự động phát video nha. Đơn giản phải không nào.

2. Cách tắt video tự phát trên Android

Bước 1 : truy cập vào mục phần cài đặt ứng dụng trên điện thoại mình

Bước 2 : Tại mục video tự động phát, bạn chọn tắt chức năng này đi nha.

Video giúp người dùng tương tác và dễ dàng hiểu được nội dung mà người dùng muốn truyền đạt và là nới chia sẽ những ca khúc hay, những bộ phim kinh điển hay những MV hài cho cuộc sống thêm sắc màu. Nhưng chỉ những video nào mình thích thì lựa chọn sẽ thích hợp hơn. Mình hy vọng rằng những chia sẽ nay sẽ có ích cho các bạn.

Rate this post