Cách tắt màng hình vẫn nghe nhạc trên YouTube được

Nhiều người dùng nghe nhạc hay xem phim, clip trên trang YouTube gặp một vấn đề gây khó chịu là khi chuyển sang sài ứng dụng khác hay tắt màng hình để tiết kiệm pin thì YouTube sẽ tự động dừng hoạt động, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn một số thủ thuật giúp bạn vừa nghe nhạc vừa chat hay lướt facebook thỏa mái nha.

cách 1: sử dụng trình duyệt FireFox :

Nếu điện thoại bạn đang sử dụng các trình duyệt khác thì hãy chuyền sang sử dụng trình duyệt FireFox, ứng dụng này hỗ trợ người dùng có thể ẩn YouTube mà không gây ảnh hường đến video hay phim mà bạn đang xem, chỉ cần lên trình duyệt và gõ vào địa chỉ YouTube.com và lựa chọn những bài hát yêu thích rồi làm những công việc khác. Nhiều người dùng không biết đến trình duyệt này vì mật định trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Smartphone trình duyệt Chrome sẽ được cài mật định làm trình duyệt. Bạn có thể tìm và download FireFox trên google store nha.

Cách 2 : sử dụng phần mềm Stream

Đây là ứng dụng hỗ trợ bạn nghe nhạc hay xem phim trên YouTube được sử dụng phổ biến, tuy nhiên người dùng Viêt Nam lại ít biết đến phần mềm này. Là một ứng dụng bên thứ 3 nhưng chất lượng âm thanh hay định dạng video đều được đảm bảo chất lượng so với phiên bản gốc trên YouTube

Cách 3 : ứng dụng Ola Player

Sử dụng ứng dụng này người dùng sẽ không nghe hay xem video trực tiếp trên YouTube mà phải thông qua một vài thao tác như sau. Đầu tiên bạn lựa chọn và tìm những video mình muốn nghe sau đó chia sẽ các video lên Ola Player, rồi mở ứng dụng Ola Player và bắt đầu thưởng thức các ca khúc mình thích. Tuy cách này mất thời gian hơn nhưng các ca khúc mà mình chia sẽ được lưu lại trên ứng dụng Ola Player và bạn có thể nghe lại tùy thích.

Đó là 3 cách đơn giản nhất để bạn có thể nghe nhạc được trên YouTube khi tắt màng hình điện thoại. Hãy thử một trong các cách trên và xem sự khác biệt nha.