Cách tạo quảng cáo trên facebook hiệu quả nhất

Ngày nay việc quảng cáo sản phẩm trên facebook đang là xu hướmg PR sản phẩm mang lại hiệu quả nhất. Thông tin về sản phẩm của bạn dễ dàng đến với người dùng vì sự gia tăng số lượng người sử dụng facebook ngày một cao. Vì vâyj thủ thuật Gnetech sẽ hướng dẫn các bạn những cách quảng cáo cho facebook mang lại hiệu quả cao nhất

Cách quảng cáo cho facebook tốt nhất

1 . quảng cáo sản phẩm mới, lạ

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những sản phẩm mình muốn mua bằng google, thật đơn giản phải không, việc sản phẩm mà mình đang kinh doanh và có ý định quảng cáo thì việc phân tích đối thủ rất quan trọng. Chính vì vậy sản phẩm càng lạ , độc ít được quảng cáo hoặc có lượng tìm kiếm thấp sẽ mang lại lượng tương tác và tiếp cận tốt hơn so với những sản phẩm đã xuất hiện trên thị trường.

2. Xây dựng thương hiệu cho fanpage và sản phẩm

Sản phẩm của bạn có thể tuyệt vời, tuy nhiên một sản phẩm tuyệt vời như thế cũng dễ bị bỏ qua nếu thương hiệu của bạn không được nhiều người biết đến. Bạn cần đầu tư xây dựng logo và thương hiệu ngoài ra thông điệp của bạn phải có nội dung nhất quán và được truyền đạt một cách rõ ràng.

Cách quảng cáo cho facebook hiệu quả 

3. Phân tích đúng đối tượng để quảng cáo

Vấn để này là chìa khóa thành công cho việc quảng cáo thành công hay thất bại. Bạn phải định hướng đúng đối tượng mà sản phẩm mình hướng đến, sản phẩm nào phù hợp với lứa tuổi nào. Quảng cáo sản phẩm đúng thời điểm ví dụ như bạn kinh doanh quạt máy thì thời điểm mùa nóng là thích hợp nhất để chạy quảng cáo nha.

4. Quản lý ngân sách quảng cáo khoa học

Bạn không thể dành $100 mỗi ngày cho quy mô đối tượng có 5,000 người. Và dành càng nhiều ngân sách cho càng ít đối tượng, thì bạn càng nhanh chóng làm cho đối tượng đó bị cạn kiệt.

Ngoài ra, bạn không nên chạy đua với những khoản ngân sách lớn cho đến khi bạn tìm được phương án hiệu quả, thậm chí cả khi quy mô đối tượng ổn định. Làm thử một thời gian bằng mức ngân sách nhỏ trước khi nhân rộng.

Ngược lại, người làm quảng cáo không sẵn sàng chi đủ ngân sách để thu được kết quả. Nếu bạn đang bán một sản phẩm có giá $100, bạn không thể mong chi có $5 mỗi ngày và nhận được kích thước mẫu cần thiết để có được bất kỳ kết quả nào.

5. Lựa chọn mức giá đấu thầu hợp lý nhất

Mặc định, Facebook tự động giá thầu, giá thầu đủ để đạt đến đối tượng tốt nhất với mức giá thấp nhất có thể. Không phải là vì bạn không thể thành công bằng các giá thầu thủ công. Mà bạn không nên làm thế trừ khi bạn biết mình đang làm gì. Một giá thầu quá thấp thường dẫn đến mức độ lan tỏa hẹp và đạt được đối tượng có chất lượng thấp. Giá thầu quá cao có thể dẫn đến việc bạn chi quá mức cần thiết.

Đó là những kinh nghiệm mà mình tích lũy được khi chạy quảng cáo trên facebook. Mong rằng những kiến thức này sẽ giúp ích cho các bạn.

 

 

Rate this post