Cách tạo mới 1 tài khoản ID Apple trên điện thoại

Apple ID có thể hiểu như tài khoản xác định danh tính của người dùng giúp bạn đăng kí cho một thiết bị nào đó của Apple và dùng để sử dụng các dịch vụ khác của hãng này như: iCloud, các dịch vụ cửa hàng ứng dụng( AppStore, MAcStore, iTunes Store và iBooks Store).

Với  tầm quan trọng mà tài khoản ID Apple mang lại thì người dùng bắt buộc phải biết cách tạo id Apple cho riêng mình. Và mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách tạo mới tài khoản ID của Apple nhanh nhất .

Cách tạo mới tài khoản ID Apple

Bước 1 : người dùng vào Settings/ iTunes & Appstore chọn Create New Apple ID (Lưu ý trước khi các bạn bắt đầu tạo mới một tài khoản ID Apple người dùng phải có một email riêng của mình để xác nhận việc tạo mới, nếu các bạn chưa có thì hãy tạo mới một địa chỉ Gmail nha)

Tạo ID Apple

Bắt đầu tạo mới một tài khoản ID Apple 

Bước 2 : Trong cửa sổ hiện ra sau đó chọn quốc gia là Việt Nam và đồng ý các điều khoản của Apple

Tạo ID Apple

Chọn lãnh thổ mà bạn đang sống

Bước 3 : Nhập vào địa chỉ email sẵn có của bạn( bất cứ dịch vụ mail nào cũng được) và đặt mật khẩu mới. Tại mục này bạn nên kéo xuống dưới thêm câu hỏi bảo mật phòng khi quên mật khẩu. Trong của sổ tiếp theo về phương thức thanh toán, bạn có thể chọn None và nhấn Next.

Tạo ID Apple trên máy tính

Điền thông tin cá nhân cho tài khoản ID Apple

Hệ thống sẽ thông báo cho bạn biết việc xác nhận đăng ký thành công được thông báo qua email. Truy cập vào mail của bạn để xác nhận tài khoản và quay trở lại mục iTunes và AppStore để đăng nhập Apple ID bằng địa chỉ mail mà mật khẩu bạn mới đăng kí với Apple.

Chỉ với 3 bước đơn giản là các bạn đã tạo cho mình xong một tài khoản ID Apple rồi đó. Bây giờ hãy sừ dụng tài khoản này để đăng ký các dịch vụ hay ứng dụng phong phú và hấp dẫn trên IOS nha.

Rate this post