Cách tải video trên facebook

Hiện nay trên facebook chia sẽ rất nhiều video với nhiều chủ để khác nhau rất hấp dẫn như phim ảnh, MV ca nhạc hay các đoạn video mà người thân, bạn bè mình quay và upload lên mạng xã hội facebook. nếu bạn muốn tải những đoạn video đó về máy tính thì mình sẽ hướng dẫn cho các bạn các bước tải 1 video đơn giản nhất

Tải video mà bạn đã đăng

Nếu trước đó bạn đã tải lên các video mà bạn muốn tải về, bạn có thể tải về các video bằng cách làm theo các bước dưới đây.
Bước 1 : Mở Facebook và tìm video trong phần hình ảnh của bạn.
Bước 2 : Click vào hình để mở nó trong Facebook.
Bước 3 : Một khi đoạn video đã được mở ra, nhấn vào tùy chọn liên kết dưới video.
Trong menu Options, bạn sẽ thấy một hoặc hai tùy chọn tải xuống. Nếu video được quay ở độ nét cao, Tải HD và Tải về SD sẽ có tùy chọn có sẵn để lựa chọn. Nếu video được ghi lại trong định nghĩa tiêu chuẩn, chỉ Tải về SD sẽ có sẵn để lựa chọn. Chọn tùy chọn tải về ưa thích, tùy thuộc vào chất lượng của video mà bạn muốn tải về.

Download video trên facebook

Tải video trên New Feed

Có nhiều phần mềm hay ứng dụng có thể hỗ trợ bạn download video trên facebook nhưng mình sẽ giới thiệu bạn một cách mà không cần cài đặt hay sử dụng bất kỳ phần mềm nào, tất cả chỉ cần thao tác với một vài bước đơn giản sau :

Bước 1 : Đăng nhập vào Facebook và tìm video bạn muốn tải về.
Bước 2 : Nhấp chuột phải vào video và chọn Hiển thị URL của video .
Bước 3 : Một cửa sổ pop-up nhỏ sẽ xuất hiện, với video URL . Nhấn Ctrl + C trên bàn phím để sao chép URL.
Bước 4 : Trong trình duyệt của thanh địa chỉ , nhấn Ctrl + V để dán URL của video.
Sửa đổi các URL video, thay đổi cụm từ www ở đầu của URL bằng chữ m. Các URL sau đó nên bắt đầu với https://m.facebook.com/
Bước 6 : Sau khi thay đổi, nhấn Enter để mở phiên bản di động của trang và làm theo các bước dưới đây, tùy thuộc vào trình duyệt của bạn.
Trình duyệt Internet Explorer : Nhấp chuột phải vào video và chọn mục tiêu Save as … tùy chọn.
Trình duyệt Google Chrome : Nhấp chuột phải vào video và chọn Save as … tùy chọn.
Trình duyệt Firefox : Nhấp chuột phải vào video và chọn Save Link As … tùy chọn.

Trên đây là 2 cách đơn giản nhất để tải video trên facebook mà không cần sử dụng bất kỳ phấn mềm nào hỗ trợ, bạn hãy thử thực hiện theo hướng dẫn để download thử nha. Chúc các bạn thành công.

Rate this post